FACEBOOK MARKETING

Dịch vụ Facebook Marketing của Enuy mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp một giải pháp Marketing hiệu quả trong thời đại số giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả.
 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, theo thống kê mới nhất tính đến tháng 6/2015, nước ta có hơn 30 triệu người dùng Facebook, trong đó hàng ngày có khoảng 20 triệu người truy cập Facebook thường xuyên với số giờ trung bình là 2,5 tiếng/ngày, cao gấp đôi so với thời gian xem TV. Con số này đã tăng lên gấp 3 lần so với thời điểm cuối năm 2012, lúc đó Việt Nam mới chỉ có 10,6 triệu người sử dụng mạng xã hội này và hứa hẹn còn tiếp tục tăng lên nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, Facebook được xem là mảnh đất đầy tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp tiến hành các hoạt động kinh doanh online.
 


 

Facebook chính là mảnh đất đầy tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh
 

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Marketing Online, Enuy mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ Facebook Marketing chuyên nghiệp giúp thu hút nhanh chóng các khách hàng tiềm năng, xây dựng và quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu hiệu quả.
 

Tại sao nên sử dụng Facebook Marketing để thúc đẩy bán hàng ?
 

Facebook mang đến rất nhiều lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh online, xây dựng và phát triển thương hiệu hiện nay. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua phương thức Marketing hiệu quả này khi tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả. Dịch vụ Facebook Marketing của Enuy ra đời dựa trên mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp Marketing không thể tốt hơn trong thời đại số.
 

1. Với số lượng người dùng trung thành và không ngừng gia tăng, Facebook chính là môi trường tuyệt vời cho các doanh nghiệp tìm kiếm và gia tăng tăng lượng khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy hiệu quả hoạt động bán hàng. Theo số liệu thống kê có tới 75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi, đây là lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp bởi thói quen mua sắm online đang tăng nhanh.
 

2. Giải pháp Facebook Marketing giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận người dùng dựa trên độ tuổi, giới tính, ngành nghề, sở thích, thu nhập, địa điểm hay mối quan hệ, từ đó nhắm đúng khách hàng mục tiêu, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi khi mua hàng.
 

3. Marketing trên Facebook mang đến thông điệp quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu tới khách hàng một cách nhanh chóng, thân thiện đồng thời có tính lan truyền rộng và kết nối mạnh. Các thông tin được lan truyền theo cấp số nhân từ người này sang người khác thông qua các công cụ Facebook Marketing và hoạt động chia sẻ, bình luận giúp tăng khả năng kết nối với các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
 


 

Facebook Markerting mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc thúc đẩy doanh thu và quảng bá thương hiệu
 

4. Độ tương tác với khách hàng cao cùng tốc độ phản hồi nhanh. Các cá nhân, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua các công cụ quản lý, bình luận hay gửi tin nhắn cho khách hàng. Từ đó rút ngắn khoảng cách của doanh nghiệp và khách hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.
 

5. Kiểm soát chi phí thuận tiện và tiết kiệm ngân sách Marketing Online trong dài hạn. Thông qua quảng cáo Facebook, các cá nhân và doanh nghiệp có thể đặt ra ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo và trực tiếp quản lý chi phí.
 

6. Facebook Marketing giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu đến người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có tới 40% người dùng Facebook tại Việt Nam khám phá ra một sản phẩm hay thương hiệu mới trên Facebook, đây chính là cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp trong việc tiếp thị thương hiệu.
 

Thế mạnh vượt trội của dịch vụ Facebook Marketing từ Enuy
 

Lợi ích của hoạt động Marketing trên Facebook là không thể phủ nhận tuy nhiên nhiều doanh nghiệp không thể giành được thắng lợi lớn từ thị trường đầy tiềm năng này. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược của doanh nghiệp trong hoạt động Facebook Marketing cùng với kế hoạch xây dựng nội dung, phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Enuy mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ Facebook Marketing chất lượng và uy tín giúp thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả đồng thời gia tăng doanh thu và giá trị thương hiệu.
 

1. Am hiểu tâm lý và thị hiếu của người dùng: Là công ty chuyên về Marketing Online với đầy đủ các dịch vụ như SEO Google, quảng cáo Google Adwords, Zalo Marketing đến Facebook Marketing, chúng tôi am hiểu sâu sắc tâm lý và thị hiếu của người dùng Facebook, từ đó triển khai các chiến dịch phù hợp.
 

2. Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín: Enuy có các nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm từng triển khai thành công rất nhiều dự án Marketing trên Facebook cho các cá nhân, doanh nghiệp được tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả của các chiến dịch Markering.
 

3. Khả năng sáng tạo nội dung vượt trội: Chúng tôi có đội ngũ phát triển nội dung đưa ra định hướng phù hợp với các đối tượng người dùng và sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh. Cùng với đó, Enuy liên tục nắm bắt các xu hướng sáng tạo nội dung mới nhất đảm bảo tính lan truyền cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.
 


 

Enuy mang đến cho khách hàng một giải pháp Marketing trên Facebook hiệu quả trong thời đại số
 

4. Tư vấn trực tiếp và cụ thể các giải pháp Marketing Online: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho các cá nhân, doanh nghiệp về các giải pháp Facebook Marketing phù hợp đồng thời triển khai các chiến dịch Marketing theo yêu cầu của khách hàng để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc thu hút khách hàng và tăng doanh thu trong hoạt động kinh doanh.
 

5. Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Enuy mang đến mức giá tốt hơn so với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook Marketing khác trên thị trường đồng thời báo giá cụ thể, minh bạch trong các chiến dịch quảng cáo, chương trình, sự kiện thúc đẩy sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu trên Facebook.
 

6. Báo cáo định kỳ thường xuyên: Chúng tôi gửi báo cáo hàng tuần, hàng tháng về chiến dịch Marketing trên Facebook đến khách hàng đồng thời điều chỉnh chiến lược cho phù hợp nhất với yêu cầu phát triển hoạt động Marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp theo từng giai đoạn.
 

Các dịch vụ Facebook Marketing của Enuy
 


 

Dịch vụ Marketing của Enuy trên Facebook đa dạng và toàn diện thúc đẩu doanh số nhanh chóng
 

Hiện nay, Enuy cung cấp các giải pháp Marketing trên Facebook toàn diện cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp giúp thúc đẩy hiệu quả hoạt động bán hàng, quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu một cách hiệu quả. Dưới đây là các dịch vụ Facebook Marketing đang được Enuy triển khai cho khách hàng.
 

 - Xây dựng Fanpage Facebook, thiết kế ảnh bìa và ảnh đại diện theo chủ đề miễn phí cho khách hàng nếu chưa có.
 

- Tư vấn xây dựng nội dung, chiến lược Marketing trên Facebook và quản lý Fanpage cho khách hàng giúp tiếp cận người dùng Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 

- Xây dựng kế hoạch, triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook, thực hiện các chương trình, sự kiện trên Fanpage của bạn.
 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu triển khai chiến dịch Facebook Marketing, quản trị và xây dựng nội dung cho Fanpage hay triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook thúc đẩy hoạt động bán hàng và quảng bá thương hiệu, hãy liên hệ ngay với Enuy để được tư vấn và lựa chọn giải pháp hiệu quả nhất. Với Enuy, lợi ích của khách hàng chính là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ENUY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2 - Đường Đức Diễn - Phường Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: enuy.company@gmail.com

Điện thoại: 0968 297 288

Banner kiểu hiển thị dịch vụ