HRPRO (HEAD HUNTING)

HRPRO (HEAD HUNTING)

 

HRPRO (HEAD HUNTING) - Nguồn nhân sự Marketing chất lượng cho tương lai

Là chủ một doanh nghiệp, nên tôi thấu hiểu được rằng, nỗi đau sâu thẳm nhất của một nhà lãnh đạo không phải là thiếu tiền, mà là thiếu nhân sự.

Vấn đề nhân sự - Nỗi đau của nhiều doanh nghiệp hiện nay

 • Thiếu nhân sự trầm trọng, một người phải cáng đáng nhiều công việc dẫn đến chất lượng công việc không hiệu quả.
 • Nhân sự không có chuyên môn, làm việc tắc trách, thiếu cam kết, thiếu kỷ luật,... nhưng lại không dám cho nghỉ vì chưa tuyển được người mới.
 • Nhân sự giỏi nhưng lại không phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Theo thống kê, hơn 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện tại ở Việt Nam đang gặp phải ít nhất một trong những vấn đề về nhân sự như trên. Doanh nghiệp của bạn có phải là một trong số đó?

nhân sự

Khi mới bước vào giai đoạn khởi nghiệp, tiền đương nhiên rất quan trọng, nhưng nếu không chú trọng đầu tư vào con người, thì khả năng thất bại gần như là 100%. Nhiều người bạn của tôi, đến khi khởi nghiệp thất bại mới nhận ra rằng, tiền là điều kiện cần, nhưng con người mới là điều kiện đủ.

Nhưng tiếc rằng, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng nhận ra điều này sớm. Trong thị trường khan hiếm nhân sự giỏi như hiện nay, tìm kiếm và phát triển nhân sự có chuyên môn và kỹ năng cao trong doanh nghiệp lại ngày càng trở nên quan trọng. 

Nếu không có sự chuẩn bị sẵn sàng cho nguồn nhân lực, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng nhân sự bất cứ khi nào. Khủng hoảng nhân sự là một trong số những điều tồi tệ nhất mà không một chủ doanh nghiệp nào muốn nghĩ tới, đặc biệt là với nhân sự marketing - một trong những ngành nghề có tỷ lệ “nhảy việc” cao nhất hiện nay.

nhân sự

HRPro - Giải pháp nhân sự marketing cho doanh nghiệp

Thấu hiểu nỗi đau của các chủ doanh nghiệp, cùng với thế mạnh đã từng là một trong những Agency hàng đầu về Marketing. Enuy tuyển chọn và đào tạo marketing cho những bạn trẻ mới ra trường hoặc có kinh nghiệm dưới 1 năm về marketing một cách bài bản, chuyên nghiệp, để từ đó cung ứng nhân sự cho các doanh nghiệp có nhu cầu. 

Các nhân sự sẽ được Enuy đào tạo và làm việc trực tiếp với các dự án của công ty trong vòng 3 tháng. Trong quá trình đó, Enuy sẽ sàng lọc và loại bỏ các những học viên không phù hợp, chỉ giữ lại những nhân tố có tiềm năng và thái độ tốt nhất.

Chính vì thế, Enuy đảm bảo nhân sự đầu ra của dự án không chỉ am hiểu về chuyên môn mà còn có thái độ tốt, đáp ứng vượt trên mong đợi của khách hàng. Enuy cam kết sẽ hỗ trợ nhân sự kể cả sau khi sang môi trường mới và sẵn sàng thay thế ứng viên nếu doanh nghiệp cảm thấy không phù hợp.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của HRPro

 1. 1. Tuyển dụng nhanh nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhanh nhất thị trường với thời gian tuyển dụng ứng viên chỉ trong 7 ngày làm việc.

tuyển dụng

 1. 2. Phí dịch vụ tuyển dụng cạnh tranh, minh bạch và linh hoạt

Để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ với hiệu quả cao và chi phí thấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức phí cạnh tranh nhất thị trường, minh bạch và rõ ràng, với bảng báo giá cụ thể cho từng vị trí, ngành nghề và thời gian cần tuyển. 

Đối với các khách hàng tuyển dụng số lượng lớn hoặc tái sử dụng dịch vụ, chúng tôi có chính sách giảm giá và rất nhiều ưu đãi cho khách hàng theo chính sách của Enuy HR.

 1. 3. Chế độ bảo hành và cam kết về chất lượng

Với quy trình đào tạo và tuyển dụng khắt khe của HRPro, gần như 100% khách hàng của chúng tôi đã tìm được nhân sự marketing đảm bảo yêu cầu về năng lực chuyên môn cũng như thực sự phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. 

Chúng tôi có những điều khoản cam kết tuyển dụng ứng viên khác cho doanh nghiệp nếu như không phù hợp, những điều khoản này được quy định rõ ràng trong hợp đồng chúng tôi làm việc với khách hàng của mình.

tuyển dụng

 1. 4. Tuyển dụng đặc thù

Không giống như các công ty săn đầu người khác, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tuyển dụng các vị trí liên quan đến marketing cho doanh nghiệp. Vì chỉ tập trung vào đào tạo và tuyển dụng một ngành nghề đặc thù, nên chúng tôi có thể tự tin cam kết chất lượng về trình độ chuyên môn của nhân sự luôn luôn được đảm bảo.

tuyển dụng

Quy trình 10 bước làm việc với HRPro

 1. 1. Nhà tuyển dụng liên hệ với Enuy HR để nhận tư vấn về dịch vụ tuyển dụng.

 

 1. 2. Enuy HR sẽ tư vấn dịch vụ cho nhà tuyển dụng và gửi báo giá và hợp đồng tuyển dụng.

 

 1. 3. Nhà tuyển dụng cung cấp thông tin về yêu cầu tuyển dụng cho Enuy HR (mô tả công việc và yêu cầu với ứng viên).

 

 1. 4. Chuyên gia tuyển dụng của Enuy HR sẽ tư vấn cho nhà tuyển dụng xây mô tả công việc, yêu cầu với ứng viên, cơ chế chính sách đối với nhân sự (nếu cần thiết).

 

 1. 5. Ký hợp đồng tư vấn tuyển dụng.

 

 1. 6. Tiến hành thanh toán theo lộ trình thanh toán được ký kết trong hợp đồng tư vấn tuyển dụng.

 

 1. 7. Enuy HR sẽ sử dụng nguồn dữ liệu ứng viên chất lượng của mình triển khai các hoạt động tuyển dụng thông qua các kênh khác nhau để lựa chọn các ứng viên phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp đã thống nhất trong hợp đồng tư vấn tuyển dụng.

 

 1. 8. Sau khi qua vòng tuyển chọn của Enuy HR, ứng viên sẽ được chuyển đến nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn tuyển dụng Enuy HR.

 

 1. 9. Sau khi kết thúc phỏng vấn, nhà tuyển dụng tiến hành đánh giá và chọn lựa ứng viên, kết quả phỏng vấn được nhà tuyển dụng thông báo tới Enuy HR trong vòng 2 ngày làm việc, Enuy HR sẽ gửi thư mời nhận việc cho ứng viên theo đề nghị của nhà tuyển dụng.

 

 1. 10. Nếu trong quá trình tuyển dụng, phát sinh bất kỳ sự cố gì, Enuy HR sẽ có trách nhiệm bồi hoàn hoặc hỗ trợ tuyển lại ứng viên cho nhà tuyển dụng theo các điều khoản hợp đồng đã được ký kết.

 

Chúng tôi cam kết luôn làm việc tận tâm với khách hàng. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với HRPro của Enuy!

[Một số hình ảnh của lớp đào tạo ứng viên cho HRPro]

 

hrpro

HRpro

hrpro

 

Tin tức liên quan

Banner kiểu hiển thị dịch vụ