MARKETING ONLINE TỔNG THỂ

MARKETING ONLINE TỔNG THỂ

Doanh nghiệp của bạn kinh doanh online và mong muốn có được thành công trong kinh doanh online. Vậy thì một kế hoạch marketing online là điều mà bạn ngay lập tức phải nghĩ tới.

 

         Với tình hình sự gia tăng mức độ cạnh tranh ngày càng trở lên gay gắt giữa các doanh nghiệp online, doanh nghiệp của bạn không thể nào chỉ sử dụng một kênh marketing online duy nhất, mà cần phải phối hợp các kênh một cách linh hoạt để tận dụng tối đa lợi thế của từng kênh nhằm làm gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sử dụng kênh nào cho phù hợp, phối hợp như thế nào cho triệt để thì không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng nắm bắt và phân tích được.

 


Giải pháp Marketing Online tổng thể

 

       Bắt kịp nhu cầu đó, Enuy cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Để giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số, quảng bá thương hiệu rộng rãi, thu được lợi nhuận hấp dẫn. Quy trình làm marketing tổng thể của Enuy gồm:

 

1.  Nghiên cứu, phân tích thị trường

 

  • Nghiên cứu, phân tích thị trường, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
  • Phân tích, đánh giá hiệu quả các kênh marketing online hiện doanh nghiệp đang sử dụng
  • Phân tích các đối thủ cạnh tranh, các hoạt động online marketing đối thủ đang sử dụng

 

2. Xác định mục tiêu cho kế hoạch Marketing Online

 

       Dựa trên hoạt động nghiên cứu và phân tích thị trường, dựa trên mục tiêu mà doanh nghiệp đưa ra. Chúng tôi sẽ tư vấn và xác lập các mục tiêu sao cho phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp phù hợp với tình hình thị trường.

 


 

Xác định mục tiêu Marketing Online

 

3. Xác định đối tượng, thời gian và ngân sách truyền thông

 

       Từ mục tiêu và nghiên cứu, phân tích thị trường, xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp sẽ được nhắm tới. Kết hợp mục tiêu xác định thời gian và mức ngân sách cần thiết sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

 

4. Lựa chọn kênh Marketing Online, phân bổ ngân sách và thời gian triển khai

 

       Tùy thuộc vào từng trường hợp, loại hình doanh nghiệp, loại sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh, Enuy sẽ xác định lựa chọn sử dụng một hay phối hợp nhiều kênh Marketing Online sau đây cho doanh nghiệp:

 

  • Facebook marketing
  • Zalo marketing
  • Google Adword
  • SEO Google


 

Lựa chọn kênh Marketing Online cho phù hợp với doanh nghiệp

 

5. Báo cáo, đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

 

       Các kết quả sẽ được Enuy thông báo thường xuyên cho khách hàng nhằm giúp khách hàng nắm được tình hình triển khai và đánh giá hiệu quả của chiến dịch Marketing Online một cách kịp thời, chính xác.

 

       Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyện môn, làm việc khoa học, cẩn thận, Enuy sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ Marketing Online tổng thể chuyện nghiệp, bài bản và hiệu quả.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ENUY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2, Đường Đức Diễn, Phường Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 865 014

Hotline: 0968 297 288

Banner kiểu hiển thị dịch vụ