SEO GOOGLE

Enuy cung cấp dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp giúp cho từ khóa website nhanh chóng lên top tìm kiếm Google, thúc đẩy doanh số bán hàng và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả.
 

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và Internet, thương mại điện tử đang ngày càng nở rộ và được xem là thị trường đầy tiềm năng cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh. Theo một nghiên cứu mới đây, có tới 98% người dùng Internet tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Internet trước khi quyết định mua hàng, trong đó 96% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm Google để thực hiện hoạt động truy vấn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay rất quan tâm đến công cụ tìm kiếm số 1 thế giới này với mong muốn thúc đẩy doanh số và tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên môi trường Internet.
 


 

Với sự lớn mạnh của mình, Google đang là công cụ tìm kiếm được quan tâm nhất hiện nay
 

Tuy nhiên, thị trường kinh doanh online luôn tồn tại rất nhiều các đối thủ cạnh tranh. Giữa hàng nghìn các website, các sản phẩm và dịch vụ khác nhau làm thế nào khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn, đó là bài toán đối với rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thiết kế website chỉ là bước khởi đầu, đặt nền móng cho hoạt động kinh doanh online. Bước tiếp theo mà doanh nghiệp của bạn cần làm đó chính là giúp cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google. Để có thể làm được điều này, dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp của Enuy chính là chìa khóa hiệu quả, không chỉ giúp giải quyết bài toán tăng doanh số bán hàng mà còn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với người dùng Internet.
 

SEO Google là gì ?
 

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của website và giúp cho website luôn đứng trong vị trí cao nhất của công cụ tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. SEO được xem là phương thức Marketing Online mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
 


 

SEO Google giúp tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới
 

SEO Google là hình thức phổ biến nhất bởi đây là công cụ tìm kiếm chủ yếu của người dùng Internet tại Việt Nam và thế giới hiện nay. Việc website đứng ở các vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google giúp doanh nghiệp của bạn có thêm cơ hội tăng thêm nhiều lượng truy cập và sự quan tâm của khách hàng.
 

Tại sao cần SEO website lên top Google ?
 

SEO Google được xem là phương thức Marketing Online được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Dịch vụ SEO website của Enuy mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp hiệu quả để cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này đi cùng với đó là rất nhiều lợi ích mang lại.
 

1. SEO Google giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. Theo số liệu thống kê, hiện nay tại Việt Nam có tới hơn 41 triệu người dùng Internet, trong đó có đến hơn 80% người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google hàng ngày. Các công cụ này giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần. Tuy nhiên rất ít người dùng xem quá 3 trang kết quả tìm kiếm mà chủ yếu tập trung vào các kết quả tìm kiếm đầu tiên. Nếu website của bạn không nằm trong top 10 kết quả tìm kiếm thì rất khó có cơ hội tiếp cận với khách hàng.
 

2. SEO Google là giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, chỉ cần tìm kiếm từ khóa đó trên Google là website của bạn ngay lập tức hiển thị ở vị trí đầu tiên. Điều này có thể thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi thành các đơn hàng và gia tăng doanh thu nhanh chóng.
 


 

SEO là hình thức Marketing Online mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp
 

3. SEO Google còn giúp xây dựng, quảng bá và khẳng định uy tín thương hiệu doanh nghiệp. Việc website doanh nghiệp của bạn xếp ở vị trí cao hơn so với các đối thủ khác không chỉ giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mà còn khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu doanh nghiệp. Khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp đồng thời thúc đẩy hành vi mua hàng của người dùng truy cập website.
 

4. Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với các công cụ Marketing Online khác như quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook. SEO Google được đánh giá là phương thức có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Điều này vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp khi mà bài toán chi phí và lợi nhuận luôn được đặt lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.
 

10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Google của Enuy
 

Dịch vụ SEO đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Dịch vụ SEO Google của Enuy ra đời với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ chất lượng, uy tín giúp website nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google.
 

1. Cam kết vị trí từ khóa, an toàn và hiệu quả SEO: Là đơn vị có kinh nghiệm trong hoạt động SEO website, am hiểu các thuật toán của Google, chúng tôi cam kết đảm bảo vị trí từ khóa đúng cam kết đồng thời luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên hàng đầu. Enuy tuyệt đối không sử dụng các thủ thuật xấu trong việc SEO để đạt thứ hạng từ khóa bởi chúng tôi luôn quan niệm SEO Google chỉ đạt được hiệu quả nếu lên top một cách ổn định.
 

2. Quy trình SEO chuyên nghiệp và chất lượng: Enuy luôn tuân thủ quy trình SEO chuyên nghiệp từ các bước tư vấn và đánh giá website, triển khai dịch vụ SEO đến đo lường hiệu quả SEO. Thêm vào đó, là đơn vị chuyên thiết kế website và Marketing Online, chúng tôi am hiểu sâu sắc cấu trúc website, tối ưu onpage và tối ưu offpage giúp cho website của doanh nghiệp lên top một cách bền vững.
 

3. Nghiên cứu và đánh giá cẩn thận trước khi thực hiện dự án: Chúng tôi luôn nghiên cứu phân tích thị trường, sản phẩm và dịch vụ chi tiết cùng với phân tích đối thủ cạnh tranh để lựa chọn từ khóa phù hợp nhất và đưa ra giải pháp SEO phù hợp cho từng doanh nghiệp.
 

4. Đảm bảo tiến độ cam kết: Enuy luôn đảm bảo SEO từ khóa và website cho khách hàng đúng với thời gian cam kết theo hợp đồng.
 

5. SEO nhiều từ khóa và lĩnh vực khác nhau: Enuy có kinh nghiệm làm SEO với nhiều lĩnh vực khác nhau, kể cả các từ khóa khó nhất thuộc các lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh cao. 

Enuy mang đến dịch vụ SEO chuyên nghiệp và đồng bộ cho các doanh nghiệp
 

6. Hệ thống xây dựng backlink và nội dung chất lượng: Chúng tôi có hệ thống các website vệ tinh với nguồn backlink uy tín, đa dạng giúp việc SEO Google trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cùng với đó là nội dung chất lượng giúp website của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.
 

7. Tư vấn và phối hợp đồng bộ các giải pháp Marketing Online: Với chúng tôi, không chỉ là SEO website mà còn là gia tăng tối đa doanh thu cho doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Ẹnuy có khả năng tư vấn và phối hợp các giải pháp Marketing Online tổng thể cho doanh nghiệp giúp tăng thêm hiệu quả của hoạt động SEO.
 

8. Chi phí phù hợp nhất: Enuy cam kết báo giá các từ khóa SEO Google chính xác với chi phí phù hợp nhất cho doanh nghiệp, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều giải pháp SEO hiệu quả với chi phí tiết kiệm, phù hợp với mọi mô hình dịch vụ.
 

9. Báo cáo thường xuyên tiến độ công việc: Chúng tôi gửi báo cáo tiến độ công việc thường xuyên vào cuối tuần, cuối tháng hoặc bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu.
 

10. Phòng tránh và xử lý khủng hoảng SEO: Enuy có kinh nghiệm trong việc phòng tránh và xử lý khủng hoảng SEO như Google Penalty, Google Sanbox, trùng lặp nội dung, tác vụ thủ công hoặc bị đối thủ chơi xấu bằng cách bơm link bẩn.
 

Nếu có nhu cầu SEO Google, liên hệ ngay với chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn và lựa chọn các giải pháp SEO phù hợp nhất giúp gia tăng doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ENUY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2 - Đường Đức Diễn - Phường Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: enuy.company@gmail.com

Điện thoại: 0968 297 288

Banner kiểu hiển thị dịch vụ