TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ENUY

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ENUY

Công ty Cổ phần Công nghệ Enuy Việt Nam là công ty công nghệ được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng doanh nghiệp, trở thành 1 trong 10 đơn vị mạnh nhất thị trường với con đường đi rất riêng sau 5 năm đã đạt trở thành phòng kinh doanh cho gần 1500 khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói thành công.


Dù gặp vô vàn khó khăn và thử thách trong 5 năm đầu khởi nghiệp nhưng Enuy đã thể hiện phẩm chất và năng lực của mình. Hiện tại, Enuy đang hoạt động lĩnh vực marketing và  thương mại điện tử. Mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi là: sát cánh giúp đỡ và gia tăng lợi nhuận cho 10,000 doanh nghiệp thành công.

 

TẦM NHÌN ENUY

 

Với tầm nhìn dài hạn trở thành tập đoàn đa quốc gia, trong vòng 20 năm, Enuy sẽ trở thành công ty công nghệ top 5 Châu Á, có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Enuy luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình với dân tộc: Enuy sinh ra để thay đổi, lấy lại uy tín và niềm tự hào người Việt trên trường Quốc Tế.

 

SỨ MỆNH CỦA ENUY

 

Sứ mệnh của Enuy được đưa ra ngay từ trước khi Enuy được thành lập với khao khát cống hiến cho quốc gia, khách hàng và nhân viên.

 

  • Với quốc gia, Enuy muốn đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào việc khẳng định và tôn vinh trí tuệ người Việt trên trường quốc tế qua việc trở thành một trong những công ty công nghệ trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Châu Á.

 

  • Với khách hàng, Enuy cống hiến và phục vụ khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Giúp mỗi doanh nghiệp mà công ty phục vụ sẽ phát triển thịnh vượng, bền vững, đem lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

 

  • Với nhân viên, Enuy tạo một môi trường cho các nhân viên được đối xử công bằng, phát huy tối đa tiềm năng và trở nên giàu có ngay tại chính công ty.

 

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

 

Enuy trải qua nhiều thăng trầm trong kinh doanh, có nhiều lúc tưởng chừng như gục gã, mất phương hướng. Tuy nhiên, Enuy luôn đi đúng con đường mình đã chọn cam kết theo 5 giá trị cốt lõi sau:

 

 

1, ENUY là một gia đình

Tại công ty, Enuy tạo một môi trường giúp cho các thành viên trong công ty gắn bó, hỗ trợ nhau không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Mỗi người đồng đội trong công ty luôn có thể sẵn sàng chia sẻ với nhau bất cứ những khó khăn nào, luôn được lắng nghe và trao những cái ôm thân thiết. Tại Enuy, mỗi cá nhân luôn được tôn trọng ý kiến, được thể hiện là chính bản thân mình. Enuy mong muốn tạo nên một môi trường như gia đình thứ 2 của mỗi thành viên.

 

2, Khởi nguồn từ đam mê

Enuy tâm niệm luôn giữ vững môi trường năng động của một công ty khởi nghiệp tràn đầy nhiệt huyết. Để được như vậy, mỗi nhân viên phải làm việc hăng say bằng niềm đam mê với công ty, luôn khao khát học hỏi và cống hiến nhiều hơn cho công việc. Chỉ khi làm việc bằng đam mê, nhân viên mới tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong chính công việc đang làm.

 

3, Sáng tạo làm nên thịnh vượng

Với quy mô và nguồn vốn khiêm tốn, Enuy tin rằng cách duy nhất để có thể vươn mình để trở thành công ty lớn trên thị trường chính là sự SÁNG TẠO, SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG. Các nhân viên tại Enuy luôn nỗ lực sáng tạo trong công việc, thoát khỏi những cách làm lối mòn để đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.

 

4, Không ngừng học hỏi

Enuy luôn tạo ra một môi trường không ngừng học hỏi để thúc đẩy các thành viên trong công ty ngày càng phát triển. Công ty luôn tổ chức các buổi đào tạo chéo giữa các thành viên trong công ty để tất cả mọi người có cơ hội chia sẻ và đón nhân những kiến thức mới. Chính môi trường học tập như vậy giúp cho công việc của mỗi cá nhân ngày càng phát triển và đạt hiệu quả cao hơn.

 

5, Xây dựng niềm tin

Tại Enuy, mỗi cá nhân luôn được tin tưởng và lắng nghe ý kiến. Enuy không chỉ xây dựng niềm tin với khách hàng mà còn với mỗi cá nhân trong công ty. Enuy tạo niềm tin với khách hàng bằng đúng và vượt trên mong đợi những cam kết với khách hàng. Với cá nhân, Enuy tạo sự tin tưởng qua việc đối xử công bằng, tạo cơ hội phát triển và giàu có ngay tại chính công ty.

 

14 GIÁ TRỊ VĂN HÓA TẠI ENUY

 

 

8 Giá trị quan trọng với thành công của doanh nghiệp

 

Sau đây là 8 giá trị mà Enuy tin rằng mỗi thành viên trong công ty cần phải có để có thể thành công theo con đường Enuy đã chọn:

 

2 giá trị giữ cho khách hàng quay lại thường xuyên với doanh nghiệp

 

  • Cam kết hành động đúng với giá trị đã cam kết

 

  • Hơn cả sự mong đợi

 

4 giá trị giúp đội ngũ nhân sự cống hiến hết mình

 

  • Tôn trọng cá nhân

 

  • Biết quan tâm, chăm sóc và chia sẻ

 

  • Luôn ghi nhận những đóng góp tạo nhiều quyền lợi cho nhân viên

 

  • Giành cái ôm chân thành thay cho lời chào

 

ƯƠM MẦM THẾ HỆ START UP TƯƠNG LAI

 

 

Enuy tin rằng một đất nước giàu có và hùng mạnh phải có thật nhiều doanh nghiệp thành công một cách chân chính, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Suốt hơn 5 năm khởi nghiệp, Enuy đã đúc rút được rất nhiều kiến thức cũng như hệ thống giúp cho một doanh nghiệp start up có thể trụ vững và thành công trên thị trường canh tranh khốc liệt như hiện nay. 

 

Chính vì thế, Enuy có mục tiêu đến năm 2025 sẽ hỗ trợ tạo ra hơn 100 dự án khởi nghiệp thành công. Đây là những dự án được chính những thành viên trong công ty chung tay phát triển dựa trên những sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi.

 

Lộ trình hỗ trợ phát triển hơn 100 dự án khởi nghiệp được Enuy vun đắp từ năm 2018 - 2025 như sau:

 

 

 

Nếu bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi để tạo nên sự phát triển đột phát cho doanh nghiệp của mình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

 

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Công Ty cổ phần Công Nghệ Enuy Việt Nam

Địa Chỉ: P405. tầng 4, tòa B chung cư Residence Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội 

Banner kiểu hiển thị dịch vụ