Thiết kế website doanh nghiệp tăng doanh thu cùng ENUY

Thiết kế website doanh nghiệp tăng doanh thu cùng ENUY

 
Những mong lượng khách hàng truy cập vào website càng nhiều, giao dịch thành công qua nút "mua hàng" ngày càng tăng khiến không ít doanh nghiệp đang loay hoay tìm giải pháp tối ưu cho website của mình hay tìm kiếm một đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp thật chuyên nghiệp để gửi gắm tâm nguyện, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng được thỏa mãn. Vậy, nguyên nhân nào khiến việc bán hàng qua kênh online này không mang lại hiệu quả? giải pháp là gì? Enuy sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
 

Website doanh nghiệp không mang lại hiệu quả?

 

thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp hiệu quả

 
Chắc hẳn, bạn phải hiểu một điều rằng trong thế giới công nghệ, nếu không chịu thay đổi, cập nhật những cái mới, những cái tiên tiến, bạn sẽ bị đào thải hoặc tụt hậu. Với xu thế thiết kế website doanh nghiệp cũng vậy, một website nghèo nàn về nội dung, thiếu chuyên nghiệp về bố cục, giao diện, hẳn không gây được sự chú ý của khách hàng. Chẳng thế mà có những website ra đời 5-10 năm nhưng vẫn dậm chân tại chỗ hay đơn giản chỉ để giới thiệu doanh nghiệp, công ty mà không mang lại chút lợi nhuận nào, ngược lại vẫn mất chi phí tên miền, hosting hàng năm. Website đó có thể rơi vào những vấn đề như:
 
- Nội dung nghèo nàn: Chắc chắn rằng website không có nội dụng đặc sắc, sản phẩm thiếu nổi bật, thiếu mô tả sẽ không thể lấy lòng được các vị khách khó tính. 
 
- Giao diện thiếu chuyên nghiệp: Hình ảnh đầu tiên gây chú ý chính là giao diện website. Hãy bắt đầu bằng việc thiết kế giao diện đẹp mắt, đầy đủ các tính năng cần thiết, thích hợp với đa dạng các loại màn hình, nhất là mobile. 
 
- Marketing không hiệu quả: Quảng bá website là khâu cuối cùng trong việc thiết kế website nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp, tuy nhiên không ít doanh nghiệp  thất bại khi triển khai giải pháp này. Vấn đề chính là ở và đơn vị làm dịch vụ marketing. 
 

Giải pháp nào hiệu quả cho website doanh nghiệp của bạn?

 

thiết kế website doanh nghiệp hiệu quả

Thiết kế website doanh nghiệp tăng doanh thu cùng ENUY

 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp các dịch vụ liên quan, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhằm tăng lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp của bạn.
 
Hãy bắt đầu thiết kế website với Enuy 
 
Bạn đang băn khoăn tìm lối đi mới cho website của mình hay đang hoạch định cho một chiến lược kinh doanh mới? Hãy để Enuy giúp bạn.
 
Đặt lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, am hiểu kỹ thuật, tận tâm, chu đáo hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu uy tín, bền vững.
 
Điểm khác biệt của chúng tôi:
 
- Tư vấn nhiệt tình trong việc thiết kế giao diện website, chiến lược marketing hiệu quả.
 
- Thiết kế website theo yêu cầu dựa trên công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại, thân thiện người dùng, thích hợp với nhiều kiểu màn hình, hiển thị tốt trên thiết bị di động.
 
- Đảm bảo tốc độ truy cập, tải trang luôn ở mức tốt nhất.
 
- Tối ưu website nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động Seo.
 
- Hỗ trợ kỹ  thuật trong quá trình quản trị, vận hành website.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ENUY VIỆT NAM
 
Địa chỉ: Số 2, Đường Đức Diễn, Phường Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (043) 7 865 014
Hotline: 01678 357 688 – 0975 850 113
 
Banner kiểu hiển thị dịch vụ