TỎA SÁNG CÙNG ENUY \'S GOT TALENT

TỎA SÁNG CÙNG ENUY 'S GOT TALENT

Sau thành công vượt bậc của Enuy ‘s Got Talent mùa một và được sự hưởng ứng nhiệt tình của các anh chị em trong toàn thể công ty. Mùa thứ 2 của Enuy ‘s Got Talent chính thức khép lại với  những gương mặt trai xinh, gái đẹp đầy tiềm năng của công ty cùng những tiết mục khách mời ấn tượng khiến cho các khán giả phải kinh ngạc tột độ. 

Enuy ‘s Got Talent chính thức khép lại và chúng ta đã tìm được ra đâu là Nhân tài trong cuộc thi.

Giải Nhất đã thuộc về cặp đôi hoàn cảnh “Lôi nắm tay Đẩu” của 2 cô gái Nguyễn Thị Hạnh và Thư Nhàn với màn biểu diễn, hóa trang ấn tượng nhất đã hút được không biết bao khán giả, khách mời và BGK.

 Giải Nhì đã thuộc về thí sinh Đặng Thị Phương với tiết mục hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đến từ phòng Marketing với giọng hát đầm ấm lay động lòng người đã đưa tất cả thành viên trở về với tuổi thơ êm đềm và dữ dội của mình.
Giả Ba đã thuộc về thí sinh Nguyễn Khắc Hiếu đến từ Phòng Marketing với tiết mục Ảo thuật đặc sắc “Cỗ bài Ma Thuật” thật là vi diệu và không thể tưởng. Thí sinh đã khiến cả hội trường thưởng thức hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. 

Và Giải Mâm Xôi Vàng đã thuộc về thí sinh Nguyễn Huy Khanh với tiết mục thật đặc sắc với cả 3 tiêu chí chấm điểm của Ban giám khảo từ: Phong cách, tài năng và sáng tạo. Và anh đã chiếm được cảm tình của 5 vị ban giám khảo.

Văn hóa doanh nghiệp luôn là yếu tố quan trọng, làm cho một tổ chức doanh nghiệp phát triển. Văn hóa doanh nghiệp tạo cho mỗi thành viên hiểu được giá trị của bản thân họ đối với công ty,  là sự khích lệ, động lực cho mọi người và trên hết tạo nên khí thế của một tập thể chiến thắng.

Vậy tại sao không xây dựng một Văn hóa Thật đẹp. Một môi trường TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG mọi lúc mọi nơi, Hãy đến với Enuy để tận hưởng những giây phút HẠNH PHÚC nhất nhé.

 

Banner kiểu hiển thị dịch vụ