VĂN HÓA CÔNG TY ENUY

VĂN HÓA CÔNG TY ENUY

Là một doanh nghiệp trẻ Công ty cổ phần công nghệ Enuy Việt Nam ngay từ khi mới thành lập đã có tầm nhìn chiến lược để phát triển nhân sự một cách bài bản và bền vững nhất. Xây dựng văn hóa trong công ty là một mắt xích vô cùng quan trọng trong sự phát triển tổng thể của toàn doanh nghiệp. Điều đó giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn tạo nên một khối liên kết bền vững để cùng nhau hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp. Đến với Enuy sẽ thấy Enuy giống như  một gia đình một ngôi nhà chung mà ở đây tất cả mọi người có thể hăng say làm việc và được trải nghiệm tất cả các cung bậc cảm xúc của tuổi trẻ.

1. Enuy Gotalent năm 2016

Thời điểm các thành viên Enuy thể hiện tài năng của bản thân. Chính thức khép lại ENUY'S GOT TALENT. Quán quân năm 2016 đã thuộc về cặp đôi hoàn cảnh " Lôi nắm tay Đẩu" của Thư Nhàn và Nguyễn Thị Hạnh với màn biểu diễn, hóa trang ấn tượng nhất.
--> ENUY- một môi trường TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG mọi lúc mọi nơi, hãy gia nhập gia đình Enuy để tận hưởng những giây phút HẠNH PHÚC nhất nhé <3 <3 <3

 

 

1.Du lịch, du hí, phượt

 

Núi Fansipan

 

 

Chinh phục đỉnh núi Fansipan

 

Núi Hàm Lợn – Sóc Sơn

 

 

Chúng tôi là một gia đình

2. Các cuộc thi hấp dẫn, sôi động tại Enuy

 

The Voice

 

 

Chúng tôi yêu nghệ thuật!

Đường lên đỉnh Enuy

 

 

Chúng tôi tài năng!

3. Ngày lễ, tết

 

Tết trung thu

 

Ngày phụ nữ Việt Nam

 

 

Chúng tôi yêu thương đồng nghiệp

Banner kiểu hiển thị dịch vụ