CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 NĂM 6 TUỔI CỦA CÔNG TY ENUY CORP
#Thông báo từ bộ phận CSKH 09/03/2021

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 NĂM 6 TUỔI CỦA CÔNG TY ENUY CORP

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt cho Lãnh Đạo Enuy Corp cũng như toàn thể CBNV nam của Enuy Corp xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em trong công ty, chúc chị em luôn : Vui Vẻ – Tươi Trẻ – Mạnh Khỏe – Hạnh Phúc – Tiền Đầy Túi – Tình Đầy Tim – Happy Women’s Day.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong năm 2020 vừa qua, Enuy Corp đã đạt được nhiều thành công, vượt mốc được các cột mốc doanh thu mới và gặt hái được nhiều thành tựu đáng mừng. Phía sau những thành công đó là nỗ lực của toàn bộ CBNV Enuy Corp, trong đó phải kể đến phần đóng góp vô cùng quan trọng của những người phụ nữ Enuy Corp. Chính các bạn đang là những người đi tiên phong trong phong trào bình đẳng giới – vì sự tiến bộ của phụ nữ với tài năng, trí tuệ và những cố gắng không mệt mỏi để phấn đấu bền bỉ trong công việc và cống hiến hết mình cho Enuy Corp. Trong gia đình, các chị em lại trở về với vai trò của những người mẹ, người vợ mẫu mực. Và dù ở cương vị nào, những nữ cán bộ nhân viên của Enuy Corp cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao – xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Trong ngày ý nghĩa này, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và toàn thể Anh em cán bộ của Enuy Corp tôi gửi tới những người phụ nữ của Enuy Corp sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn đối với Enuy Corp trong suốt những năm tháng qua. Nhân đây, tôi cũng xin dành sự tri ân tới những người mẹ, người vợ… của những cán bộ nam tại Enuy Corp – những người đang là hậu phương vững chắc để những người đàn ông cống hiến hết mình vì công việc. Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc bởi nụ cười của các chị em Enuy Corp cũng nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh như chúng tôi, để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển của mái nhà chung Enuy Corp.

                                                                                                                                                                       Thay mặt lãnh đạo công ty

                                                                                                                                                                              Nguyễn Minh Quyết

Contact Me on Zalo