CHÚC MỪNG SINH NHẬT ENUY CORP 6 TUỔI
#Thông báo từ bộ phận CSKH 25/01/2021

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ENUY CORP 6 TUỔI

Ngày 17/1/2021 là một ngày tuyệt vời của Enuy Corp, đánh dấu 6 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung Enuy Corp. Chúng tôi tự hào về điều đó !

 

Mỗi năm thêm một tuổi, mỗi năm thêm một phát triển. 6 năm đối với một đời người thì không dài, nhưng đối với công ty thì đó là cả một chặng đường, một hành trình dài để phấn đấu. Trong 6 năm qua, mỗi thành viên Enuy Corp đều luôn cố gắng nỗ lực, cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 6 năm có những thành công và cũng có thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có nhiều khó khăn và thử thách nhưng tất cả tập thể Enuy Corp vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Các thành công đã chứng minh cho sự nỗ lực của mỗi con người Enuy Corp trong công cuộc xây dựng công ty. Đối với mỗi thành viên Enuy Corp, công ty đã trở thành mái nhà thứ hai của mình và mỗi người đồng nghiệp ở đây đều là những người anh, chị, em thân thiết trong một gia đình.

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra tại xứ xở sương mù Mộc Châu trong không khí trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ – điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các anh chị em Enuy Corp tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Lễ kỷ sinh nhật năm nay của Enuy Corp, là dịp để các thành viên, khách hàng và đối tác trong công ty sum họp, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong 6 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời cũng là buổi lễ tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các cá nhân, tập thể nhân viên xuất sắc trong suốt thời gian qua

MC Dương Thùy Giang đã hoàn thành xuất sắc vai trò người dẫn chương trình và kết nối mọi người đến gần với nhau hơn, trong 1 sự kiện quan trọng của công ty Enuy Corp.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Quyết – CEO Enuy Corp đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của công ty, ông cũng gửi tới cán bộ, nhân viên công ty Enuy Corp đã đồng hành và đóng góp tích cực để Enuy Corp ngày một trưởng thành: ”Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên Enuy Corp nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng đưa Enuy Corp tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển”

Trải qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty Enuy Corp đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, Enuy Corp đã đạt được những thành công nhất định.

Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên Enuy Corp chúng tôi ghi lại trong buổi tiệc chiêu đãi:
Contact Me on Zalo