Tầm nhìn

Với tầm nhìn dài hạn trở thành tập đoàn đa quốc gia, trong vòng 20 năm, Enuy sẽ trở thành công ty công nghệ top 5 Châu Á, có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Enuy luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình với dân tộc: Enuy sinh ra để thay đổi, lấy lại uy tín và niềm tự hào người Việt trên trường Quốc Tế.

Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ phần Công nghệ Enuy Việt Nam là công ty công nghệ được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng doanh nghiệp, trở thành 1 trong 10 đơn vị mạnh nhất thị trường với con đường đi rất riêng sau 5 năm đã đạt trở thành phòng kinh doanh cho gần 1500 khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói thành công. Dù gặp vô vàn khó khăn và thử thách trong 5 năm đầu khởi nghiệp nhưng Enuy đã thể hiện phẩm chất và năng lực của mình. Hiện tại, Enuy đang hoạt động lĩnh vực marketing và thương mại điện tử.

Tầm nhìn ENUY

Mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi là: sát cánh giúp đỡ và gia tăng lợi nhuận cho 10,000 doanh nghiệp thành công. Với tầm nhìn dài hạn trở thành tập đoàn đa quốc gia, trong vòng 20 năm, Enuy sẽ trở thành công ty công nghệ top 5 Châu Á, có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Enuy luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình với dân tộc: Enuy sinh ra để thay đổi, lấy lại uy tín và niềm tự hào người Việt trên trường Quốc Tế.

Sứ mệnh ENUY

Ba sứ mệnh Enuy hướng tới đó là: sứ mệnh đối với quốc gia, sứ mệnh đối với khách hàng và sứ mệnh đối với những con người trong Enuy.

Enuy sinh ra để lấy lại uy tín và niềm tự hào trí tuệ người Việt trên trường quốc tế. 

Để làm được điều này thì Việt Nam phải trở thành một Quốc gia khởi nghiệp, giàu có, con người  văn minh, vì hòa bình thế giới, vì sự phát triển chung của Trái Đất trong mắt các quốc gia phát  triển trên thế giới. Muốn Việt Nam trở thành một quốc gia như vậy thì Việt Nam cần xóa bỏ hình  ảnh một quốc gia nghèo đói, lười biếng, khôn lỏi, nhiều trộm cắp. Mỗi con người Việt Nam cần  nâng tầm nhận thức, rèn luyện và xây dựng các giá trị bao gồm: trung thực, cam kết, năng lượng  100%, yêu thương loài người, yêu thương thế giới, con người văn minh, dám nghĩ dám làm… 

Giúp khách hàng thành công gia tăng lợi nhuận và cạnh tranh công bằng với công ty trên thế giới 

Enuy giúp mỗi doanh nghiệp Việt Nam trở thành doanh nghiệp có tâm và có tầm, có những sản  phẩm, dịch vụ mang lại giá trị cho xã hội; Phát triển vươn tới trở thành tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp trên thế giới. 

Người Enuy sẽ được đối xử công bằng, phát triển bản thân và giàu có  

Công bằng: Enuy xây dựng môi trường đánh giá con người dựa trên hiệu quả làm việc và cùng  chung Giá trị với Enuy. Điều này có nghĩa rằng khi đã là người Enuy, bạn sẽ ngày càng được nhiều giá trị, ngày càng có sức ảnh hưởng lớn hơn khi giá trị chung với Enuy và năng lực  của bạn ngày càng cao. 

Phát triển bản thân: người Enuy sẽ được phát triển một cách toàn diện về kỹ năng, về giá trị, về phẩm chất con người để trở thành những lãnh đạo trong tương lai, để thực hiện ước mơ cuộc đời  của mỗi người. 

Giàu có: người Enuy sẽ không chỉ giàu có về tiền bạc mà còn giàu có về cảm xúc, giàu có về sức khỏe và giàu có về mối quan hệ. Người Enuy sẽ luôn hạnh phúc, thoải mái, gắn kết, yêu  thương, luôn yêu thích việc mình làm, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ và cống hiến cho xã hội. Người  Enuy sẽ được đảm bảo sức khỏe ở tiêu chuẩn tốt nhất thông qua các chính sách phù hợp ở từng  giai đoạn đảm bảo luôn được khám sức khỏe định kỳ, ăn sạch, uống sạch, sống trong môi trường  sạch, luôn có hoạt động định kỳ tái tạo nguồn năng lượng. Người Enuy luôn có những người  đồng đội, người bạn, người anh em, khách hàng, đối tác tuyệt vời, có cơ hội làm việc với những  người thành công, được chia sẻ, được trao giá trị về công đồng. Người Enuy sẽ được tự do tài  chính, sẽ có nguồn thu nhập chủ động và thụ động đảm bảo nguồn tài chính ổn định trong mọi  giai đoạn.

5 giá trị cốt lõi tại ENUY

14 giá trị văn hóa tại ENUY

Ươm mầm thế hệ start up tương lai

Sứ mệnh của Enuy được đưa ra ngay từ trước khi Enuy được thành lập với khao khát cống hiến cho quốc gia, khách hàng và nhân viên. Với quốc gia, Enuy muốn đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào việc khẳng định và tôn vinh trí tuệ người Việt trên trường quốc tế qua việc trở thành một trong những công ty công nghệ trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Châu Á. Với khách hàng, Enuy cống hiến và phục vụ khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Giúp mỗi doanh nghiệp mà công ty phục vụ sẽ phát triển thịnh vượng, bền vững, đem lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Với nhân viên, Enuy tạo một môi trường cho các nhân viên được đối xử công bằng, phát huy tối đa tiềm năng và trở nên giàu có ngay tại chính công ty.

Đối tác

Trân trọng đồng hành

Cora skin

Zeko

Mini Garden

Alpha home

Andyco

DR Belter

Liên hệ với chúng tôi để hợp tác:

Nếu bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi để tạo nên sự phát triển đột phát cho doanh nghiệp của mình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công Ty cổ phần Công Nghệ Enuy Việt Nam
Địa Chỉ: P405. tầng 4, tòa B chung cư Residence Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Về trang chủ