[ENUY FASHION SHOW LỆNH TRUY NÃ 2020] – MỪNG SINH NHẬT ENUY 6 TUỔI
#Thông báo từ bộ phận CSKH 15/01/2021

[ENUY FASHION SHOW LỆNH TRUY NÃ 2020] – MỪNG SINH NHẬT ENUY 6 TUỔI

Đối với mỗi doanh nghiệp, công ty những ngày thành lập luôn là mốc thời gian đáng nhớ, bởi sự khởi đầu bao giờ cũng gặp phải những gian nan nhất định, và khi đã “trưởng thành” thì nó lại trở thành những ký ức đẹp không thể quên. Enuy Corp cũng thế, Tháng 12 năm 2020 chúng tôi được tròn 6 tuổi – đây một dấu mốc đặc biệt, đánh dấu hành trình mới vươn tới sự trưởng thành, phát triển vượt bậc.

Tháng 1/2021 này, Enuy Corp tổ chức chương trình sinh nhật mừng 6 tuổi với chủ đề “Enuy Fashion Show Lệnh Truy Nã” tại Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Enuy Fashion Show 2020 diễn ra với những hoạt động nhằm gắn kết các thành viên của Enuy và đẩy tinh thần nhiệt huyết, năng động lên cao nhất. Đồng thời đây cũng là dịp để tôn vinh các cá nhân và tập thể đã có cống hiến, thành tích xuất sắc trong năm vừa qua – một năm đầy thử thách và khó khăn.
Enuy trân trọng gửi lời mời tới tất cả các nhân sự đã và đang làm việc trực tiếp tại Enuy Corp cùng các nhân sự đang làm việc tại các dự án Enuy hợp tác. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào Enuy Fashion Show 2020 nhé!
Contact Me on Zalo