BÍ QUYẾT ENUY GIỮ CHÂN HÀNG CHỤC TRƯỞNG PHÒNG MARKETING GIỎI
#Kinh nghiệm quản lý nhân sự của chúng tôi 02/07/2021

BÍ QUYẾT ENUY GIỮ CHÂN HÀNG CHỤC TRƯỞNG PHÒNG MARKETING GIỎI

“Làm thế nào Enuy giữ chân được hàng chục trưởng phòng Marketing giỏi?”

Leader giỏi như 1 ngọn đuốc, không chỉ soi sáng đường đi doanh nghiệp mà còn đốt lên ngọn lửa đam mê và khao khát trong nhân sự, giúp họ tỏa sáng và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.
Những ngươi trưởng phòng giỏi là cánh tay đắc lực của doanh nghiệp – cánh tay khoẻ mạnh bao nhiêu thì doanh nghiệp phát triển vững chắc bấy nhiêu. Doanh nghiệp càng lớn mạnh, càng cần nhiều người tài. Để giữ chân những người có năng lực thì chủ doanh nghiệp cũng cần có những cách trọng dụng, nuôi dưỡng và thúc đẩy được khả năng của họ!

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Enuy đã áp dụng rất nhiều các cách thức quản lý khác nhau, cuối cùng đã tìm ra được phương pháp xây dựng chính sách khiến trưởng phòng Marketing giỏi gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

 

BÍ QUYẾT GIÚP ENUY GIỮ CHÂN HÀNG CHỤC TRƯỞNG PHÒNG MARKETING GIỎI

 

BÍ QUYẾT GIÚP ENUY GIỮ CHÂN HÀNG CHỤC TRƯỞNG PHÒNG MARKETING GIỎI

BÍ QUYẾT GIÚP ENUY GIỮ CHÂN HÀNG CHỤC TRƯỞNG PHÒNG MARKETING GIỎI

1. Xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng

Những trưởng phòng giỏi là những người có tố chất, tiềm năng và năng lực vượt trội. Họ có cơ hội phát triển hơn nữa nếu như được trọng dụng và thúc đẩy đúng cách.
Họ cần được ghi nhận công bằng với những đánh giá rõ ràng. Họ cần biết được mình đang ở đâu trên nấc thang thăng tiến, trước họ là ai, sau họ là ai, họ nên chủ động ra sao trên lộ trình đó. Hãy chỉ cho họ cách để từ 1 trưởng phòng Marketing trở thành một Giám đốc Marketing.

Enuy nhìn ra được tiềm năng của nhân sự tốt, thường xuyên thúc đẩy và thử thách các bạn trưởng phòng để các bạn phát triển nhanh chóng.
Chẳng những thế mỗi một giai đoạn phát triển, Giám đốc Marketing luôn luôn đồng hành, giúp cho các Trưởng phòng Marketing thấy được tiềm năng và cách thức để phấn đấu lên các vị trí cao hơn.
Rõ ràng về năng lực, phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu để từ đó xây dựng cho mình mục tiêu phấn đấu.

Cơ hội tại Enuy luôn rộng mở cho những bạn có năng lực. Các trưởng phòng Marketing hoàn toàn có thể phấn đấu trở thành Giám đốc Marketing nếu các bạn được định hướng đúng, vượt qua thách thức, quyết liệt và không ngừng học hỏi.

Cách tuyển dụng Leader Marketing giỏi và sử dụng hiệu quả

Xây dựng hệ thống đào tạo và phát triển con người

2. Có chính sách vinh danh – chế độ đãi ngộ phù hợp với công sức họ bỏ ra

Nhân sự giỏi luôn muốn một môi trường có mức lương thưởng và phúc lợi tốt dựa trên năng lực của họ. Bên cạnh đó là sự giúp sức của ban lãnh đạo để họ có thể vươn tới những mức lương tốt hơn.
Đây là một trong những quyền lợi mà một nhân viên mong muốn nhận được khi cống hiến cho doanh nghiệp.
Nhất là đối với những người có năng lực, họ càng xứng đáng nhận được đãi ngộ tốt. Khi họ đã thể hiện được năng lực của mình, họ sẽ càng có nhiều cơ hội lựa chọn môi trường để chiến đấu!

Enuy có chính sách vinh danh những trưởng phòng tốt, mức lương thưởng phù hợp với năng lực.Việc coi trọng và giữ đúng lời hứa, công bằng – minh bạch về lương thưởng của Enuy là một bí quyết để giữ chân được hàng chục trưởng phòng Marketing giỏi.

 

3. Tin tưởng Trao quyền – Trao cơ hội

Tin tưởng Trao quyền - Trao cơ hội cho những trưởng phòng Marketing giỏi

Tin tưởng Trao quyền – Trao cơ hội cho những trưởng phòng Marketing giỏi

Khi đã trở thành một người lãnh đạo, trưởng phòng Marketing cũng sẽ quản lý đội nhóm của mình. Vậy nên họ cần được sự ghi nhận, tin tưởng và trao quyền từ cấp trên, có cơ hội để khẳng định bản thân.

Tại Enuy các trưởng phòng được trao cơ hội để dẫn dắt đội nhóm, để được thử thách bản thân mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới sự dẫn dắt và đồng hành của những lãnh đạo dày dặn kinh nghiêm để bản thân họ tự tin tỏa sáng.

“Không tin thì không dùng, đã dùng là phải tin”
– Tào Tháo

 

4. Tạo môi trường giúp họ được phát triển – thúc đẩy tiềm năng

Tạo môi trường giúp các trưởng phòng phát triển 

Tạo môi trường giúp các trưởng phòng phát triển

Đối với những người giỏi, họ cần đủ không gian để sáng tạo, để làm việc và thể hiện mình. Họ cần sự tự do trong công việc. Nhưng tự do ở đây không có nghĩa là vô kỷ luật mà là tạo điều kiện hết mức, bỏ qua các rào cản làm chậm bước phát triển của họ.

Nhân sự giỏi, nhất là những người đã phấn đấu lên được các vị trí Trưởng phòng giỏi luôn cần một nơi có tầm nhìn, sứ mệnh đủ lớn để họ phát triển và cống hiến với đam mê của mình. Họ có những người đồng đội và ban lãnh đạo luôn sẵn sàng giúp đỡ để cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Một môi trường như vậy luôn thu hút được những người giỏi có tinh thần làm việc cao độ và sẵn sàng cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

 

5. Có lộ trình đào tạo phù hợp để họ nâng cao năng suất của mình

Có lộ trình đào tạo phù hợp để trưởng phòng giỏi phát huy khả năng của mình hơn nữa

Có lộ trình đào tạo phù hợp để trưởng phòng giỏi phát huy khả năng của mình hơn nữa

Tại Enuy, các trưởng phòng Marketing được tham gia đào tạo hàng tuần (1 -2 buổi) với giám đốc Marrketing và các lãnh đạo. Để cập nhật những kiến thúc mới, đào tạo lên phương án giải quyết các vấn đề nóng phát sinh trong quá trình triển khai dự án.

Chương trình Đào tạo đa dạng về kỹ năng giúp các trưởng phòng có thể cải thiện những điểm yếu, đồng thời có thể phát triển những điểm mạnh và thể hiện được toàn bộ năng lực của mình.

Việc cho họ thấy còn rất nhiều kiến thức họ có thể học từ cấp trên, từ doanh nghiệp cũng là một bí quyết tuyệt vời giữ chân nhân sự dài lâu đồng hành cùng với Enuy!

Trên đây 5 bí quyết để “Giữ chân Trưởng phòng Marketing giỏi” của Enuy. Chúc các chủ doanh nghiệp sẽ tìm được bí quyết để giữ chân được những nhà lãnh đạo giỏi đồng hành cùng doanh nghiệp của mình!

Contact Me on Zalo