Ngày hội văn hóa 121 – Tháng 12
#Tin tức mới 27/12/2020

Ngày hội văn hóa 121 – Tháng 12

Như thường lệ, mỗi tháng chúng tôi đều có ngày hội văn hóa  121  để ngồi lại chia sẻ với nhau. Trong tháng cuối cùng của năm với tiết trời mùa đông lạnh giá, chúng tôi  tổ chức ngày hội văn hóa tại quán cà phê cũ ở Đê La Thành. Ở Enuy khi làm việc thì nhiệt huyết, hết mình, có khi họp hành tranh luận căng thẳng lắm. Nhưng hết giờ làm việc thì là anh em một nhà. Chúng tôi là một gia đình!

Những cái ôm thay cho lời chào làm cái lạnh giá của mùa đông trở nên ấm áp hơn. Các trưởng phòng và hạt giống lãnh đạo, chia sẻ với đồng nghiệp về cách làm sao để làm việc hiệu quả và để thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Những chia sẻ chân thành từ những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế mà các trưởng phòng đã tích lũy được trong quá trình làm việc. Điều đó giúp cho các thành viên làm việc hiệu quả, đi nhanh và xa hơn. Nhiều người sẽ thắc mắc “sao suốt ngày chia sẻ thế?”. Bởi vì chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đó là một văn hóa của Enuy. Và cũng bởi vì chúng tôi ngày một lớn, mỗi tháng đều có những thành viên mới. Mỗi tháng, chúng tôi sẽ được ngồi với những người Mentor khác nhau, và mỗi người đều có những thế mạnh và trải nghiệm khác nhau. Thế nên tháng nào cũng nhiều điều mới, không tháng nào giống tháng nào.

Mong chờ  nhất là phần “Vinh danh” những đội nhóm và cá nhân có kết quả làm việc tốt nhất và có điểm Trafficlight cao nhất. Chẳng đao to búa lớn gì đâu, chỉ đơn giản là những phần quà nho nhỏ. Bởi vì mọi sự cố gắng nỗ lực đều cần được công  nhận và tuyên dương. Nó là động lực cho mỗi chúng ta cố gắng hơn và cũng đề các thành viên khác noi theo.

Đặc biệt, không thể thiếu trong ngày hội văn hóa là chúc mừng sinh nhật những thành viên có sinh nhật trong tháng.  Những phần quà tinh thần, những cái ôm, lời chúc và bài hát tặng nhau. 

Mỗi tháng là những trải nghiệm thú vị khác nhau. Tháng 12 này, chúng tôi được trải nghiệm “nấu cơm từ thiện” tại Viện Nhi. Buổi chiều, sau khi cùng nhau ăn trưa, chúng tôi di chuyển tới bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội để cùng nhau nhặt rau, nấu cơm, trao yêu thương tới các em nhỏ ở bệnh viện nhi bằng những xuất cơm từ thiện miễn phí. Chúng tôi đi để cùng trải nghiệm, để biết chúng tôi cần cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Chỉ khi hoàn thiện chính mình thì mới có thể giúp đỡ được nhiều người hơn, lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp hơn tới cộng đồng.   

Contact Me on Zalo