Ngày hội văn hóa 121 – Tháng 3
#Thông báo từ bộ phận CSKH 04/04/2021

Ngày hội văn hóa 121 – Tháng 3

Ở ENUY, văn hóa luôn là điều khiến chúng tôi tự hào nhất. Sau khoảng thời gian dài COVID 19 hoành hành, hôm nay đại gia đình ENUY lại cùng nhau sum họp, quây quần để cùng nhau chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Ở ENUY khi làm việc thì nhiệt huyết, hết mình. Khi họp hành và tranh luận thì căng thẳng lắm. Nhưng hết giờ làm việc thì là anh em một nhà. Chúng tôi là một gia đình!

Tuổi trẻ ai cũng ấp ủ cho mình nhiều hoài bão và ước mơ, mong muốn về một tương lai có thể vươn cao, vươn xa trên con đường sự nghiệp của mình. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Để có thể thành công, chúng ta cần học hỏi từ những người đi trước. Học từ cả những thành công và sai lầm của họ.

Ngày hội văn hóa được tổ chức cũng bởi vì sứ mệnh ấy. Các Trưởng phòng và Hạt giống lãnh đạo chia sẻ với nhân sự kinh nghiệm của mình để giải quyết công việc và cách mà họ thăng tiến trong sự nghiệp. Khuyến khích mỗi nhân sự đều cố gắng để có thể sớm đạt được vị trí như mình. Những chia sẻ xuất phát từ những thành công và vấp ngã của người đi trước sẽ giúp nhân sự có thể tự tin bước đi trên con đường sự nghiệp của mình. Nhiều người sẽ thắc mắc “sao suốt ngày chia sẻ thế?”. Bởi vì chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đó là một văn hóa của ENUY. Và cũng bởi vì chúng tôi ngày một lớn, mỗi tháng đều có những thành viên mới. Mỗi tháng, chúng tôi sẽ được ngồi với những người Mentor khác nhau, và mỗi người đều có những thế mạnh và trải nghiệm khác nhau.

Mong chờ nhất là chia sẻ cảm nghĩ của hạt giống lãnh đạo và vinh danh những đội nhóm và cá nhân có kết quả làm việc tốt nhất và có điểm Traffic light cao nhất. Chẳng đao to búa lớn gì đâu, chỉ đơn giản là những phần quà nho nhỏ. Bởi vì mọi sự cố gắng nỗ lực đều cần được công  nhận và tuyên dương. Nó là động lực cho mỗi chúng ta cố gắng hơn và cũng đề các thành viên khác noi theo.

ENUY xin một lần nữa gửi lời chúc đến toàn thể nhân sự. Chúc mừng các team có kết quả quả làm việc tốt nhất. Chúc mừng các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Chúc cho ENUYer luôn nâng cao phong độ của mình và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cả công việc lẫn cuộc sống!

Contact Me on Zalo