#Thông tin dịch vụ

Những lợi ích mà MKT Pro mang lại

07/03/2021

Dự án MKT Pro của ENUY CORP đã được đưa vào vận hành cách đây gần 2 năm. Hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho những doanh nghiệp đối tác đã được chứng minh bằng những con số cũng như cảm nhận của khách hàng. Chúng tôi vẫn liên tục cải thiện và ngày một nâng cao chất lượng của dự án này nhằm giúp đỡ được nhiều chủ doanh nghiệp hơn nữa. Bài viết này dành cho những chủ doanh nghiệp đang mong muốn setup 1 phòng Marketing chuyên nghiệp cho riêng công ty mình.

Giải pháp xây dựng phòng marketing trọn gói cho doanh nghiệp

Nếu đặt vấn đề: Bạn là một Doanh nghiệp mới, chưa có kiến thức về Digital Marketing. Hoặc bạn có phòng marketing rồi nhưng hoạt động rời rạc, không hiệu quả. Bạn không biết làm sao để xây dựng phòng Marketing hiệu quả. Thì đó cũng là lúc bạn cần đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Gói dịch vụ setup phòng marketing in-house tại ENUY sẽ giúp gì được cho bạn?

  • Nghiên cứu, thu thập thông tin, khai phá dữ liệu khách hàng để xây dựng và tối ưu chiến lược, tạo ra cú bứt phá dựa trên nguồn lực của doanh nghiệp, trở thành thương hiệu nổi bật trên thị trường.
  • Cùng chủ doanh nghiệp Xây dựng KPI lương, tiết kiệm được 20 – 30% lương và gắn trực tiếp lương vào hệ thống mục tiêu giúp tăng năng suất lao động 3,5 lần so với doanh nghiệp thông thường.
  • Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, kịch bản chăm sóc khách hàng, phân loại khách hàng. Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, và tỷ lệ giới thiệu từ khách hàng cũ. Giúp thương hiệu của Doanh nghiệp in sâu trong tâm trí khách hàng

 

 

Giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Để setup một phòng Marketing hoàn chỉnh, một doanh nghiệp trung bình mất từ 1 – 3 tháng để có thể tuyển dụng nhân sự. Đồng nghĩa với việc, trong thời gian này, doanh nghiệp không thể thực hiện hoạt động marketing cho những sản phẩm và dịch vụ của mình. Người chủ doanh nghiệp cũng hiểu rằng khoảng thời gian này là đủ để những đối thủ cạnh tranh vươn lên và chiếm lấy thị trường tiềm năng của doanh nghiệp. Do đó, thời gian chứ là thứ quý giá nhất của một doanh nghiệp đang trên đà phát triển của nó. Thời gian chính là tiền bạc.

Thấu hiểu và đồng cảm với doanh nghiệp, ENUY đã tối ưu thời gian tuyển dụng của MKT Pro. Chúng tôi chỉ mất từ 5 – 7 ngày để đạt từ 80 – 100% số lượng nhân sự marketing bao gồm trưởng phòng. Chất lượng tuyển dụng được đảm bảo luôn ở mức cao, chúng tôi liên tục có nguồn đầu vào nhân sự từ các trường đại học hàng đầu chuyên ngành marketing và thương mại điện tử. Nhân sự được phỏng vấn chọn lọc tỉ lệ 10 chọn 1 đảm bảo chất lượng nhân sự. Luôn sẵn sàng có từ 200 – 500 người/tháng để thay thế những nhân sự yếu kém.

Do đó, MKT Pro có thể giải quyết triệt để những vấn đề về tuyển dụng, tiết kiệm được 1-2 tháng vận hành kinh doanh của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có thể bắt kịp xu hướng và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Đảm bảo chất lượng nhân sự phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Những nhân sự từ dự án MKT Pro ngoài việc được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, họ còn là những marketer am hiểu sâu sắc về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ, có thể điều chỉnh liên tục phù hợp với kế hoạch kinh doanh của công ty và nhu cầu của thị trường. Là những nhân sự năng động và luôn bắt kịp với xu hướng của xã hội. Có khả năng nghiên cứu và nhìn nhận thị trường một cách khách quan và chính xác.

So sánh khách quan, nhân sự ENUY có năng suất lao động cao, thường gấp 2-3 lần so với những nhân sự marketing tự tuyển. Nhân sự hiểu việc và được đào tạo để cắt đi được 50-70% công việc thừa thãi không mang lại kết quả, hoặc ít hiệu quả. Ngoài năng lực làm việc, ý thức làm việc cũng vượt trội so với nhân sự bình thường. Do cơ chế lương thưởng được tính theo kết quả kinh doanh của công ty, nhân sự luôn nỗ lực hết sức có thể để hoàn thành công việc của mình.

Ngoài ra, điểm làm nhân sự đến từ ENUY trở nên khác biệt đó chính là văn hóa team, văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hướng nhân sự do mình cung cấp đến sự trung thành và đặt hiệu quả của doanh nghiệp lên hàng đầu. Ngay từ khi nhân sự đồng ý việc gắn kết với doanh nghiệp, họ đã được đào tạo để hướng tới việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp ngày càng hiệu quả theo định hướng của giám đốc. Và ENUY đảm bảo sự chuyên nghiệp khi có nhân sự rời đi, chúng tôi cam kết tìm người thay thế cùng cấp bậc và trình độ trong vòng 3 tháng, nếu không hoàn thành sẽ bồi hoàn cho đối tác 100 triệu đồng.

Tối ưu chi phí Marketing cho doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, ENUY đánh giá MKT Pro có mức chi phí ngang bằng hoặc thấp hơn chi phí thuê Agency ngoài và tiết kiệm đến 50% chi phí so với việc tự setup một phòng Marketing. Lương của nhân sự bằng với đội ngũ nhân sự marketing in-house tuy nhiên lại thấp hơn nhiều so với năng suất lao động họ làm được. Khối lượng công việc và độ phủ các kênh marketing tăng lên 2-3 lần so với hoạt động cũ.

Bên cạnh đó, MKT Pro tiết kiệm và tối ưu được chi phí truyền thông. Vì chất lượng sản phẩm marketing sẽ được nâng cao để tăng hiệu quả tiếp cận trên cùng một lượng khách hàng như cũ. Chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới cách làm của mình sao cho phù hợp với nhu cầu và thị trường kinh doanh của doanh nghiệp đối tác. Giúp họ có thể bắt kịp và chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Quan trọng nhất là MKT Pro sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của giám đốc điều hành. Như ENUY đã trình bày ở trên, thời gian mới thứ quyết định đến thành bại của doanh nghiệp. Một người chủ doanh nghiệp có trăm công nghìn việc phải lo. Thay vì phải tham gia quản lý vận hành và hỗ trợ đội ngũ phòng Marketing, họ giờ đây chỉ cần đọc kết quả và đưa ra chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của mình.

MKT Pro còn giúp người chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, chỗ ngồi, bảo hiểm, du lịch và thưởng Tết. Vì doanh nghiệp không cần tuyển dụng, do đó tối ưu số lượng nhân sự ít hơn so với tự tuyển dụng.

Khách hàng đã và đang hài lòng về chất lượng của MKT Pro

Anh Vũ Tất Thành – CEO Công ty tài chính A99 – chia sẻ: “Với sự giúp đỡ và hợp tác chặt chẽ với ENUY qua MKT Pro, công ty chúng tôi hiện đang có sự tăng trưởng tốt, đi đúng hướng và đang phát triển mạnh mẽ. Ban đầu chỉ là 1 cửa hàng và bây giờ hiện tại là sau 2 tháng chúng tôi đã đủ tiềm lực để mở rộng được cở sở thứ 2. Và điều mà tôi rất ấn tượng và cực kỳ hài lòng là quy trình mà ENUY mang lại, giúp chúng tôi quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý quy trình được tinh gọn và rút ngắn để chúng tôi có nhiều thời suy nghĩ về những chiến lược mới, mở rộng thị trường. Tôi mong mỏi sự hợp tác của A99 và ENUY ngày càng bền chặt để chúng ta cùng nhau phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.”

Chị Đồng Thị Hoài – CEO Công ty cổ phần Sky – chia sẻ: “Sau một thời gian sử dụng dịch vụ MKT Pro của ENUY, mình thấy giải pháp của ENUY khá là toàn diện. Mình đã rất mong muốn được hợp tác cùng một đơn vị có một giải pháp toàn diện như thế. ENUY đã giúp mình tiết kiệm thời gian giao việc cho nhân sự hơn, mình có thể giám sát các bạn qua từng hạng mục nhỏ mà không mất quá nhiều thời gian. Mình đã gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự marketing, có thể là tuyển được nhưng được một thời gian các bạn lại nghỉ. ENUY đã giải quyết được cho mình vấn đề này, nếu có một nhân sự nghỉ thì chỉ trong vòng 2-3 ngày sau đã có một nhân viên khác thay thế luôn rồi. Và nhân viên đó nắm được nghiệp vụ và cách làm luôn để có thể nhanh chóng tham gia guồng quay công việc, tiết  kiệm được thời gian. Mình chúc cho bên ENUY phát triển thật là lớn mạnh, thật là nhanh.”

 

ENUY luôn theo đuổi thành công của khách hàng.

Về trang chủ