TẶNG QUÀ CHO NHÂN VIÊN – KHÔNG TỐN KÉM NHƯNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO
#Kinh nghiệm quản lý nhân sự của chúng tôi 11/07/2021

TẶNG QUÀ CHO NHÂN VIÊN – KHÔNG TỐN KÉM NHƯNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

Tặng quà cho nhân viên không chỉ mang ý nghĩa khen thưởng mà còn thể hiện tấm lòng, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đối với đội ngũ công nhân viên. Hành động này giúp duy trì và phát triển mối quan hệ trên dưới giữa sếp đối với nhân viên, nhằm làm giảm khoảng cách một cách tự nhiên hơn. Quà tặng phải thực sự thiết thực, hữu ích và giúp đỡ nhân viên trong công việc hay đời sống sức khỏe, tinh thần. 

Quà tặng khẩu trang

Quà tặng khẩu trang

Quà tặng của ban lãnh đạo Enuy dành cho nhân viên mùa Covid

Đợt gần đây, khi tình hình dịch lại diễn biến phức tạp, Hà Nội giãn cách xã hội, mức độ nguy hiểm cũng tăng cao. Ban lãnh đạo Enuy Corporation đã dành tặng nước súc miệng và khẩu trang y tế cho nhân viên. Cả công ty đồng lòng chống Covid.

Món quà đầy giá trị tinh thần thể hiện sự quan tâm, lo lắng của các cấp lãnh đạo dành cho nhân viên. Nhắc nhở mọi người chăm lo cho sức khỏe, giữ gìn bản thân cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Món quà tưởng chừng nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm của người lãnh đạo đã khiến toàn bộ nhân viên công ty vô cùng bất ngờ và cảm động. Không chỉ thường xuyên động viên, khích lệ, giúp đỡ trong công việc, tạo điều kiện để các thành viên Enuy phát triển toàn diện. Lãnh đạo Enuy còn luôn coi trọng và quan tâm đến đời sống, sức khỏe cho cấp dưới. Điều ấy góp phần gắn kết nhân viên và doanh nghiệp hơn rất nhiều!

Hoạt động gắn kết khác của Enuy:

NGÀY HỘI VĂN HÓA 121 – THÁNG 3

NGÀY HỘI VĂN HÓA THÁNG 11 – TRẢI NGHIỆM TẠI XƯỞNG HOA KHÔ XAVIA

 

Quà tặng mùa dịch nước súc miệng

Quà tặng mùa dịch nước súc miệng

 

VÌ SAO MÓN QUÀ CỦA SẾP TUY NHỎ NHƯNG MANG LẠI NIỀM VUI VÀ GIÁ TRỊ TINH THẦN CHO NHÂN VIÊN ENUY ĐẾN VẬY?

 

  • Thể hiện sự coi trọng, quan tâm

Trong một giai đoạn cả nước đang đồng lòng, góp sức phòng chống dịch. Tất cả mọi người đều cần chú ý giữ gìn sức khỏe, bảo vệ chính bản thân mình, gia đình và cộng đồng.

Hành động nhỏ của ban lãnh đạo, món quà thiết thức đã thành công thể hiện được sự thấu hiểu nhân viên, sự quan tâm đến đời sống sức khỏe, tinh thần cho các thành viên trong công ty. Đó là những gì mọi người cần trong giai đoạn này. Món quả cũng như một lời nhắc nhở mọi người hãy chú ý đến sức khỏe, không được chủ quan lơ là.

Quà tặng mùa dịch – Nước súc miệng

Quà tặng mùa dịch – Nước súc miệng

  • Thể hiện văn hóa quan tâm, chăm sóc, chia sẻ 

Ở ENUY, văn hóa quan tâm, chăm sóc và chia sẻ được thể hiện qua từng hành động nhỏ. Bắt đầu từ người Sếp, rồi đến các Trưởng phòng, hạt giống lãnh đạo lan tỏa văn hóa tới tất cả các thành viên khác. Những việc nhỏ cứ lặp đi lặp lại ở ENUY, nó bình thường đến nỗi chẳng ai nhận ra đó là 1 giá trị văn hóa mà chúng ta đã được truyền đạt cả.

ENUYer không chỉ cố gắng thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng mà còn dành sự quan tâm đến chính những người đồng đội của mình. Mỗi con người ENUY đều biết quan tâm, biết chăm sóc, biết chia sẻ không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Cùng nhau, tạo nên một tập thể vô địch đạt được mục tiêu chung!

Vì vậy món quà tinh thần mùa dịch, đơn giản nhưng đó là con người Enuy. Chăm sóc, động viên và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Quà tặng

Quà tặng

  • Động viên, khích lệ nhân viên trong công việc

Ai cũng muốn được quan tâm và nhân viên cũng vậy. Với các nhà lãnh đạo, họ luôn bận bịu với công việc nên không thể sát xao đến nhân viên mỗi ngày. Vì vậy, những món quà nhỏ dành cho nhân viên chính là một cách thức gián tiếp thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ với những cố gắng mà họ đã đạt được trong một năm qua.

Đồng thời, việc tặng quà cho nhân viên còn mang đến ý nghĩa gắn kết vô cùng to lớn của tập thể doanh nghiệp tới từng cá nhân.

Quà tặng mùa dịch - Nước súc miệng

Quà tặng mùa dịch – Nước súc miệng

  • Xây dựng tình đoàn kết trong doanh nghiệp – Duy trì gắn kết giữa lãnh đạo với nhân viên

Đặc biệt, trong giai đoạn mọi thứ đang khó khăn, đình trệ, Sếp phải lo lắng trăm bề nhưng vẫn dành thời gian chăm lo cho nhân viên. Điều đó khiến cho toàn bộ nhân viên vô cùng bất ngờ và cảm động.

Việc ban lãnh đạo Enuy làm gương tuân thủ nghiêm ngặt phòng chống dịch, sẽ tạo ra hiệu ứng và lan tỏa đến toàn bộ nhân viên. Điều ấy góp phần xây dựng tình đoàn kết trong doanh nghiệp. Cả công ty, tập thể hướng về một mục đích chung.

Hành động tặng quà mùa dịch còn giúp duy trì gắn kết, rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo với nhân viên một cách tự nhiên nhất.

Quà tặng Nước súc miệng

Quà tặng Nước súc miệng

  • Tạo động lực để nhân viên tiếp tục phấn đấu

Việc được nhận quà tặng tạo nên một tinh thần phấn chấn từ đó thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời, khi nhận được một giá trị nào đó Enuyer sẽ có động lực để cố gắng, làm việc với năng suất hiệu quả hơn để đáp lại sự kỳ vọng từ công ty.

 

Chỉ với việc tặng quà cho nhân viên mà mang lại nhiều giá trị hiệu quả. Doanh nghiệp vừa làm hài lòng nhân viên khi đáp ứng được nhu cầu của họ, song lại khiến họ làm việc hiệu quả và mang lại nguồn doanh thu tốt hơn cho sự nghiệp công ty. Không cần những món quà cầu kỳ, giá trị cao chỉ với những món quà nhỏ nhưng thiết thực và đúng thời điểm lại mang lại giá trị bất ngờ.

ENUY hy vọng những chia sẻ của chúng tôi ở trên có thể giúp phần nào những chủ doanh nghiệp đang mong muốn tìm phương pháp tăng mức độ hài lòng của nhân viên để nâng cao năng suất cho nhân sự Marketing của mình. Chúc doanh nghiệp luôn phát triển!

Contact Me on Zalo