TEAM BUILDING MAI CHÂU – THE FIRST LGEND I ENUY ĐẠI CHIẾN
#Tin tức mới 05/12/2021

TEAM BUILDING MAI CHÂU – THE FIRST LGEND I ENUY ĐẠI CHIẾN

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng Enuy đã được bung lụa trên chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Bản Lác – Mai Châu. Trong lần đi này, chúng tôi đã có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời, kết hợp tổng kết “GAME DOANH SỐ” tại các dự án setup phòng Marketing Inhouse cho đối tác. Cùng nhìn lại hành trình vừa qua, những điều được vinh danh và cần cải thiện nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất! 

Tổng kết game buổi chiều

Nhiều cá nhân đã chia sẻ: “Lâu lắm rồi em mới có 1 lần đi chơi mang đúng nghĩa anh ạ, được điên, được quẩy hết mình”!

Nếu ví văn hóa của doanh nghiệp như 1 bộ xích chạy động cơ, thì hoạt động nội bộ gắn kết nhân sự như 1 lần tra dầu để giúp bộ máy hoạt động trơn tru hiệu quả hơn. Game team building được diễn ra xuyên suốt hơn 3 tiếng đồng hồ trải qua nhiều chặng đua, các đội chơi phải thể hiện hết tinh tú trí tuệ thể lực của từng thành viên để tạo nên 1 phần chơi hoàn hảo nhất. Thể lực có, Chính xác có, Phối hợp teamwork có,…

Kết thúc buổi chiều xả hơi với seri liên hoàn game, các đội chơi tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện vào tối. Mỗi dự án các team thể hiện các màn văn nghệ theo chủ đề: Xuân – Hạ – Thu  – Đông – Nước lũ mà BTC đã đề ra, mỗi 1 tiết mục có những phần thể hiện và thông điệp gửi đến khán giả. Đây cũng là phần thi thể hiện tính sáng tạo đột phá, phối hợp đội nhóm mà người làm Marketing luôn cần phải sôi sục trong người.

Cuối cùng là phần quan trọng nhất của chuyến đi, Enuy vinh danh các dự án đạt thành tích suất sắc trong cuộc thi đua doanh số tháng 10, chọn ra được những cá nhân, tập thể có thành tích tốt nhất. Lựa chọn ra các bạn lên vai trò lớn hơn, kể đến bạn Hoàng Thu Thảo – GĐ.MKT thử thách, hay Phạm Phương Anh – Hạt Giống Lãnh Đạo, Dương Ngọc Dũng – Senior Quay Dựng, Nguyễn Tài Nương Senior Design…

Team KhoRuou TOP 1 GAME DOANH SỐ 

Hoàng Thu Thảo – GĐ.MKT thử thách

Tiếp tục chiến đấu cho tháng 11 và tìm ra những cá nhân tập thể được vinh danh vào 12/12/2021 tới đây!

Enuy cảm ơn tất cả các bạn đã yêu và tin tưởng, chúng ta cùng nhau tạo nên những cú ngoạn mục cho bản thân mình, cho khách hàng của mình. Học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ!

Chúc mừng các bạn! Điều đó thật xứng đáng. Chúc cho ENUYer luôn giữ vững phong độ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc & cuộc sống!

Contact Me on Zalo