THIẾT KẾ WEBSITE

Dịch vụ thiết kế website của Enuy mang đến cho doanh nghiệp các website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cùng với giao diện bắt mắt, nhiều tính năng độc đáo và thu hút khách hàng.
 

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người dùng Internet là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đến việc tìm kiếm và chọn lựa một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Đây chính là giải pháp tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, không chỉ góp phần quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà còn là kênh thông tin và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Một website có giao diện bắt mắt, nội dung đầy đủ, thu hút cùng với các tính năng độc đáo chính là lời khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá trị của doanh nghiệp.
 


 

Thiết kế website là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay


Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Enuy ra đời với mong muốn giải quyết các nhu cầu tạo dựng website cho mọi cửa hàng, doanh nghiệp hay cá nhân đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín. Với kinh nghiệm hoạt động của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các website có chất lượng tốt nhất giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
 

Lợi ích đối với doanh nghiệp khi thiết kế website chuyên nghiệp


Hoạt động kinh doanh online đang ngày càng nở rộ đi cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và số lượng người dùng Internet tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê mới nhất, hiện nay có khoảng 41 triệu người dùng Internet tại Việt Nam, chiếm 45% tổng dân số. Đây là con số khá lớn cho thấy sự gia tăng không ngừng của người dùng Internet tại nước ta. Cùng với sự phát triển này, thói quen tìm kiếm thông tin và mua sắm của khách hàng đã thay đổi. Nếu như trước đây, việc mua hàng chủ yếu thông qua các cửa hàng truyền thống thì giờ đây đa số khách hàng quan tâm nhiều hơn đến việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ thông qua môi trường Internet bởi nó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, việc tìm đến một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chính là giải pháp mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.
 


 

Website chuyên nghiệp mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả


Nếu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn chưa có một website là một thiếu sót rất lớn, điều này không chỉ khiến cho bạn mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng, mất đi cơ hội bán hàng mà còn đi sau các đối thủ cạnh tranh và tạo nên cảm giác thiếu chuyên nghiệp đối với khách hàng. Không chỉ có vậy, việc thiết kế website còn giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí quảng cáo, chi phí tư vấn sản phẩm, dịch vụ và cả chi phí thuê mặt bằng. Bởi nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay đang phát triển hoạt động bán hàng thông qua hệ thống website thay vì thuê cửa hàng.
 

Tuy nhiên, có website là chưa đủ bởi trên thị trường luôn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, để có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình, cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn cần sử dụng các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Một website có giao diện thân thiện, chuẩn SEO, nội dung cuốn hút cùng với tính năng phù hợp không chỉ tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin các sản phẩm, dịch vụ mà còn thúc đẩy hành vi mua hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu cho các công cụ tìm kiếm.
 

Thế nào là một website chuyên nghiệp ?
 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động thiết kế website, Enuy luôn mong muốn mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với đầy đủ các tiêu chí chất lượng.
 

1. Website được thiết kế phải có giao diện đẹp, hình ảnh và màu sắc bắt mắt, ấn tượng đồng thời thân thiện với các khách hàng khi ghé thăm website. Bố cục, cách trình bày các danh mục, thông tin hợp lý, đầy đủ, không có các chi tiết thiết kế dư thừa và đặc biệt phải phù hợp với tâm lý đối tượng người dùng mà doanh nghiệp đang hướng đến.
 

2. Một thiết kế website chuyên nghiệp còn được thể hiện qua việc tối ưu tốc độ truy cập, đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, tốc độ tải trang nhanh và hạn chế tối đa việc truy cập bị gián đoạn.
 

3. Website phải được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm hay nói cách khác là thiết kế website chuẩn SEO đồng thời tương thích tốt với các màn hình di động.
 


 

Một thiết kế website chuyên nghiệp phải thể hiện đầy đủ các tiêu chí chất lượng, trong đó phải tương thích tốt với mọi màn hình
 

4. Các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu doanh nghiệp phải được hiển thị đầy đủ và chi tiết giúp cho khách hàng truy cập có thể nắm bắt được một cách thuận tiện.
 

5. Các chức năng của website phải trực quan, thao tác đơn giản cho người dùng truy cập website.
 

6. Việc quản trị website phải được thực hiện dễ dàng, giao diện quản trị thân thiện giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 

7. Một yếu tố quan trọng khác khi thiết kế website chuyên nghiệp đó chính là tính bảo mật cao, hạn chế tối đa được việc phá hoại hay tấn công mạng.

 

8. Tiêu chí cuối cùng không thể thiếu đối với một website chuyên nghiệp đó là phải giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua hàng đồng thời là công cụ đắc lực thúc đẩy doanh số và mang lại lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp.
 

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ thiết kế website của Enuy ?
 

Đến với Enuy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng chúng tôi là một trong các công ty hàng đầu hiện nay trong hoạt động thiết kế website trọn gói. Với sự am hiểu về xây dựng và thiết kế website và luôn đi sâu nghiên cứu các xu hướng thiết kế mới, chúng tôi có lợi thế trong việc phát triển các website chuyên nghiệp, đẹp về thiết kế và mạnh về tính năng. Đồng thời, Enuy luôn cố gắng cải thiện hàng ngày, hàng giờ để mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng cao nhất.
 

1. Công nghệ lập trình tiên tiến và hiện đại nhất: Các thiết kế website chuyên nghiệp tại Enuy dựa trên các công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3, PHP, JQuery,…cùng đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình website nhiều kinh nghiệm.
 

2. Tối ưu hóa tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang đảm bảo ở mức tốt nhất, hạn chế tối đa việc website bị gián đoạn ảnh hưởng đến việc bán hàng hay truy cập thông tin sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
 

3. Giao diện chuyên nghiệp và thân thiện: Giao diện website đẹp với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, bố cục hợp lý đồng thời thiết kế hướng tới sự tiện dụng và thân thiện, gây ấn tượng với người dùng ngay lần đầu tiên truy cập vào website.
 

4. Quản trị website đơn giản và tiện lợi: Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp với các công cụ nhập liệu, công cụ tùy chỉnh đầy đủ, tiện lợi và tối ưu cho người quản trị website. Ngoài ra, các module chức năng được phân chia hợp lý, doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp, tùy chỉnh thêm các tính năng về sau khi có nhu cầu.
 

5. Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm: Tất cả các website được chúng tôi thiết kế đều được tối ưu một cách tốt nhất cho các bộ máy tìm kiếm giúp cho hoạt động SEO website, tăng thứ hạng từ khóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn đồng thời website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện các kế hoạch Marketing Online.
 

6. Giao diện chuẩn mobile: Thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện phù hợp với các loại màn hình và hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị di động, chuẩn mobile giúp gia tăng 30 đến 50% lượng khách hàng và thêm điểm cộng cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 

7. Chi phí thiết kế website hợp lý: Chúng tôi luôn hướng đến xây dựng website phát triển bền vững và lâu dài cho các cửa hàng, doanh nghiệp với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất. Cùng với đó là hoạt động tư vấn và chế độ bảo hành, bảo trì tốt.
 

8. Kết hợp Marketing Online đồng bộ và chuyên nghiệp: Bên cạnh hoạt động thiết kế website, chúng tôi còn phát triển đồng bộ các dịch vụ khác liên quan đến việc quảng bá website như dịch vụ Marketing Online tổng thể, dịch vụ SEO Google, dịch vụ quảng cáo Google Adwords đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt, Enuy còn hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp Marketing như hỗ trợ tư vấn SEO, Facebook hay Adwords đồng thời quản trị nội dung cho doanh nghiệp.
 

Nếu cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn chưa có website hay website hiện tại chưa chuyên nghiệp, chưa đáp ứng được yêu cầu đặt ra, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách miễn phí và lựa chọn giải pháp thiết kế website phù hợp nhất. Với Enuy, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ENUY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2, Đường Đức Diễn, Phường Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0972 970 148

 

Banner kiểu hiển thị dịch vụ