TÌM HIỂU VÌ SAO MKT Pro giúp cho chủ doanh nghiệp có cuộc sống hạnh phúc hơn – Phần 1
#Trải nghiệm thực tế Marketing - Sales của chúng tôi 28/03/2021

TÌM HIỂU VÌ SAO MKT Pro giúp cho chủ doanh nghiệp có cuộc sống hạnh phúc hơn – Phần 1

Nguồn nhân lực hay nhân sự là nguồn vốn quý giá nhất của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Bởi vậy, công tác tuyển dụng tại doanh nghiệp cũng hết sức quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp đó. Để sử hữu những nhân viên ưu tú gắn bó lâu dài, các chủ doanh nghiệp phải bỏ ra hàng trăm thậm chí là hàng nghìn giờ 1 năm để tuyển dụng phỏng vấn. Tuyển dụng được rồi nhưng cách quản lý thế nào mới quan trọng! 

Thời gian là vàng! Giả sử hàng trăm hàng nghìn giờ tuyển dụng gói gọn trong 1 tuần và thời gian quản lý nhân sự được giao cho cấp dưới thì chủ doanh nghiệp tiết kiệm được bao nhiêu thời gian? Thật tuyệt vời phải không.

Mời anh chị và các bạn theo dõi những đầu việc tuyển dụng, quản lý đào tạo của MKT Pro triển khai tại các doanh nghiệp để trả lời cho câu hỏi tiêu đề của chúng tôi nhé.

1. Với các dự án triển khai của chúng tôi phòng Mkt & Sales chỉ mất từ 3 đến 7 ngày để đạt 80% – 100% nhân sự marketing bao gồm trưởng phòng (GĐ MKT), Content, Design, Điều phối viên PR,…

Chất lượng nhân sự cao, được chọn lọc từ các trường đại học top đầu về marketing. Các bạn phải qua nhiều vòng, đầu tiên từ các lớp đào tạo marketing chuyên sâu của chúng tôi, tiếp theo được qua 2 buổi học văn hóa doanh nghiệp và 2 buổi đào tạo hệ thống; mỗi buổi kéo dài 4 tiếng. Đa số các bạn đã từng đi làm tại các công ty ngoài về marketing từ 6 tháng đến 1 năm.    

Cộng thêm 2 tuần thực tập tại ENUY, các bạn được làm nhiều công việc như viết bài website, chăm sóc fanpage, tìm kiếm khách hàng, sáng tạo content video viral… sau cùng mới là đi làm thực chiến tại các dự án của ENUY. 

Hàng tuần, chúng tôi chi ra 4 – 8 tiếng đào tạo nhân sự trau dồi kiến thức chuyên môn từ kỹ thuật tư duy chạy ads, kỹ năng sáng tạo nội dung, kịch bản chốt sale… Với quá trình tuyển dụng đào tạo liên tục như vậy chúng tôi tự tin triển khai các dự án với nguồn nhân sự đạt chất lượng cao nhất.

2. Dựa trên hệ thống quản lý, chúng tôi giúp chủ doanh nghiệp sẽ theo dõi được minh bạch tiến độ công việc của từng bạn nhân sự, từ đó đánh giá chính xác được năng lực của các bạn đưa ra chính sách thưởng phạt phù hợp hoặc có thể là đuổi việc thay thế nhân sự.

Làm marketing là phải đo lường, hằng ngày các bạn đều phải gửi báo cáo lên nhóm làm việc để trưởng phòng là người trực tiếp theo dõi đánh giá kịp thời tiến độ công việc hiện tại. Dựa vào các chỉ số báo cáo ngày, tuần chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược phù hợp cho chủ doanh nghiệp triển khai, ngoài ra các chỉ số còn thể hiện được kết quả của từng bạn làm tốt hay chưa đạt yêu cầu; từ đó có thể tăng lương hoặc cảnh báo nhân sự. 

Khi một bạn nhân sự nghỉ việc ngang hoặc bị đuổi việc chúng tôi sẽ thay thế trong thời gian 2-3 ngày đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng. Hệ thống giao việc bằng bức tranh công việc đảm bảo người thay thế chủ động được công việc mới, không mất nhiều thời gian để nhân sự hiểu và làm tốt việc được giao. 

3. Giải quyết xung đột mâu thuẫn nội bộ nhân sự 

Khi xảy ra xung đột, những buổi nói chuyện riêng với từng người để lắng nghe thấu hiểu cũng như phân tích dựa trên quan điểm luận điểm của từng bạn. Chúng tôi tổ chức các buổi giao offline 121 hàng tháng để các bạn nhân sự được hiểu thêm về tính cách, con người của nhau. Phân công trách nhiệm, quyền hạn một cách rõ ràng ở mỗi công việc. Trong công việc có thể xung đột, nhưng ra ngoài đời là hết, ko mang mâu thuẫn công việc làm ảnh hưởng.

Qua các phần trên, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp anh chị chủ doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí của doanh nghiệp nói chung và của nhà lãnh đạo nói riêng. Anh chị sẽ có thêm thời gian dành cho bản thân, gia đình và các mối quan hệ làm ăn xung quanh mình; có thể là đi du lịch, ăn uống dịp cuối tuần với gia đình. Có thêm thời gian để sáng tạo tìm tòi những điều mới lạ giúp doanh nghiệp bứt phá mạnh mẽ.  

Dự án tài chính A99 là 1 trong những dự án thành công nhanh chóng khi mà chỉ hơn 1 tháng bắt tay vào việc chúng tôi đánh phá thị trường với tốc độ chóng mặt, giúp doanh nghiệp thu hồi số vốn. Giờ đây A99 đã và đang thêm các cơ sở mở rộng quy mô thị trường, hàng tháng mỗi khi có dịp về Thanh Hóa chúng tôi luôn được các sếp chào đón nhiệt tình đưa đi thư giãn vui chơi tại các địa điểm nổi tiếng tại thành phố. 

Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là những động lực cho Enuy không ngừng phấn đấu cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Ở phần 1 ngày MKT Pro giúp chủ doanh nghiệp sống hạnh phúc: Không còn lo lắng đau đầu với những chuyện tuyển dụng quản lý nhân sự, thay vào đó là những khoảng thời gian ý nghĩa làm những công việc yêu thích, cải thiện chất lượng đời sống cùng gia đình, bạn bè. 

Mời anh chị đón đọc Phần 2: Tìm hiểu vì sao MKT Pro giúp cho chủ doanh nghiệp có cuộc sống hạnh phúc hơn vào tập tới. 

Trân trọng! 

Contact Me on Zalo