Công ty CPCN Enuy tìm “nhân tài” cùng ngày hội việc làm tại đại học hòa bình

 

Công ty Cổ phần Công Nghệ Enuy Việt Nam luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng nguồn lực lên hàng hàng trong sự nghiệp phát triển của mình. Trong không khí tưng bừng chuẩn bị cho “Ngày hội việc làm” vào ngày 21/1/2016, tại trường Đại học Hòa Bình, Công ty Cổ phần Công nghệ Enuy Việt Nam sẽ tham gia tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp tại Trường Đại học Hòa Bình và sinh viên một số trường Đại học khác trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Công ty cổ phần công nghệ Enuy Việt Nam

Công ty Cổ phần Công Nghệ Enuy tham dự ngày hội việc làm tại ĐH Hòa Bình

Tham dự Ngày hội việc làm dự kiến có khoảng 20 doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội tuyển dụng tất cả các vị trí thuộc các ngành nghề mà Trường Đại học Hòa Bình đang đào tạo như Công nghệ thông tin, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, tổ chức sự kiện, nhân viên kinh doanh… Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành mà Trường đang đào tạo.

Ngoài ra, Ngày hội việc làm 2016 là nơi quy tụ các sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội…đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp năm 2015 và thực tập sinh. Ngày hội là cơ hội để các doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Enuy Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông thuộc lĩnh vực tuyển mộ nhân lực trong chương trình “Ngày hội việc làm” của Đại học Hòa Bình. Đây chính là cơ hội để những bạn có lòng nhiệt huyết, đam mê với công việc được có cơ hội làm việc tại Công ty Cổ phần Công nghệ Enuy Việt Nam.

Công ty Enuy tham dự ngày hội việc làm

Thông tin chi tiết về “Ngày hội việc làm Trường Đại học Hòa Bình”

1. Thời gian và địa điểm

Thời gian: Từ 08h30 đến 11h30, Thứ Năm, ngày 21/01/2016.

Địa điểm: Tại Trường Đại học Hòa Bình – Hà Nội – Địa chỉ: Số 8 – CC2, Phố Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2. Đối tượng sinh viên tham dự

- Cựu sinh viên và sinh viên các Khóa 4,5,6,7,8 của Trường Đại học Hòa Bình;

- Cựu sinh viên và sinh viên các Trường đại học trong Thành phố Hà Nội có nhu cầu ứng tuyển và tham dự “Ngày hội việc làm" Trường Đại học Hòa Bình”.

2. Yêu cầu đối với ứng viên: Sau ngày 12/1/2016 các ứng viên thường xuyên theo dõi thông tin tuyển dụng tại địa chỉ sau:

Trên trang website của Trường Đại học Hòa Bình – Website: http://daihochoabinh.edu.vn hoặc trên website của các Doanh nghiệp tuyển dụng;

Tại bảng tin của Trường Đại học Hòa Bình – Số 8 – CC2, Phố Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội;

Liên hệ trực tiếp tại: Phòng Công tác HSSV – Trường Đại học Hòa Bình; Điện thoại: 04.37871907/15; 0936292075 (Cô Đào Hòa);

Ghi chú: Các ứng viên dự tuyển cần gửi hồ sơ xin việc về Phòng Công tác HSSV hoặc đăng ký online theo form chuẩn của các Doanh nghiệp trước ngày 16/1/2016.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Enuy Việt Nam chào đón tất cả các bạn sinh viên có năng lực, kỹ năng, chuyên môn và mang trong mình đam mê cháy bỏng được cống hiến và thực hiện ước mơ tại Enuy!

 

 

Banner kiểu hiển thị dịch vụ