Tối ưu hệ thống vận hành phòng MKT: Chia sẻ và kinh nghiệm của ENUY
#Trải nghiệm thực tế Marketing - Sales của chúng tôi 28/02/2021

Tối ưu hệ thống vận hành phòng MKT: Chia sẻ và kinh nghiệm của ENUY

Trên cương vị là người chủ doanh nghiệp, mỗi chúng ta đều biết rõ lợi ích của việc tối ưu hiệu suất công việc của các phòng ban mà nhất là phòng Marketing – đại diện cho tiếng nói và bộ mặt của công ty.

1. Những vấn đề thường gặp phải khi vận hành phòng Marketing

Có nhiều chủ doanh nghiệp nhận định rằng để vận hành hiệu quả một phòng ban, họ chỉ cần sở hữu trong tay những nhân sự giỏi. Doanh nghiệp sử dụng quân bài “lương cao” để chào mời những nhân sự này. Có lẽ chỉ được một thời gian 3-4 tháng trước khi “anh nhân sự giỏi” và chủ doanh nghiệp đường ai nấy đi.

Đây là vấn đề chung của những doanh nghiệp ở Việt Nam, khi cần thì hứa hẹn trăm đường để sở hữu, khi nhận được kết quả chưa tốt thì nhanh chóng chấm dứt hợp đồng. Hiệu quả thì chưa thấy đâu mà thấy mất, ít thì vài chục triệu, nhiều thì cả trăm tỷ. Nhân sự bị mất việc, mất luôn cả niềm tin vào đội nhóm làm việc.

Nhân sự tựa như cánh én, một cánh én đơn độc không thể làm nên mùa Xuân. Do đó, doanh nghiệp không chỉ cần cần những nhân sự xuất sắc mà còn cần một hệ thống vận hành các nhân sự đó một cách hiệu quả cùng với tiềm lực tài chính giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường.

2. ENUY nhận thức rõ tầm quan trọng của tối ưu hệ thống vận hành

Ở ENUY, ngoài việc chú trọng đào tạo và tìm kiếm những nhân sự xuất sắc. Chúng tôi còn xây dựng và phát triển một hệ thống quản lý hiệu quả giúp bản thân và doanh nghiệp đứng vững suốt 6 năm qua.

Khi triển khai một dự án, ENUY sử dụng những người giỏi về vận hành hệ thống để thông suốt hoạt động quản trị doanh nghiệp. Nó không đơn giản chỉ là những quy trình và công thức trên giấy, nó là tất cả hành động, quyết định đi theo đúng định hướng của doanh nghiệp.

Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp bao gồm nhiều hệ thống quản lý rõ ràng và hiệu quả. Chẳng hạn như hệ thống theo dõi công việc hàng ngày theo dõi tiến độ hoàn thành của từng nhân sự, hay hệ thống lương chặt chẽ giúp trưởng phòng và giám đốc hay bản thân từng nhân viên có thể bám sát và hiểu rõ những nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra, … 

Ngoài ra, ENUY cũng ý thức rõ tầm quan trọng của việc luôn luôn học hỏi và cập nhật những cách thức vận hành hiệu quả từ những công ty lớn. Thường xuyên đào tạo và bổ sung những cập nhật mới cho nhân sự, giúp họ có thể luôn follow và làm theo chuẩn mực mà hệ thống đề ra. Với mỗi dự án mà ENUY thực hiện, chúng tôi luôn áp dụng những kiến thức trên để có thể vận hành hệ thống một cách hiệu quả nhất.

3. Chiến lược phòng Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá

ENUY cho rằng, một doanh nghiệp cần có một phòng Marketing đủ một lượng kỹ năng mạnh, người giỏi và thời gian. Chúng tôi thường gặp những trưởng phòng giỏi bị sa thải trong quá trình đi triển khai, bản thân họ không đủ nguồn lực, doanh nghiệp cũng chưa nắm được mình cần nhiều nguồn lực kỹ năng hơn thì mới đẩy được con thuyền doanh nghiệp bứt phá.

Hiểu được những trăn trở và khó khăn của những chủ doanh nghiệp trong việc xây dựng phòng Marketing, ENUY đã và đang cung cấp giải pháp MKTPRO. Dự án này của chúng tôi giúp những doanh nghiệp đang có mong muốn sở hữu một phòng Marketing hiệu quả, quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp bán sản phẩm ra thị trường một cách thuận lợi.

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, MKTPRO sở hữu một hệ thống vận hành hiệu quả cùng với những nhân sự Marketing nhiều năm kinh nghiệm trong đa dạng các ngành nghề. Chúng tôi đã và đang hợp tác với một số doanh nghiệp như: Tư vấn tài chính A99, Học đầu tư True Invest, Đèn Led Fawookidi, … với những thành công nhất định ở mảng Marketing và mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp chủ.

Qua những chia sẻ trên, ENUY hy vọng bạn đã hiểu hơn về lợi ích của việc tối ưu hệ thống vận hành và những yếu tố giúp chủ doanh nghiệp có thể vận hành hiệu quả không chỉ phòng Marketing mà còn là cả doanh nghiệp của mình.

Contact Me on Zalo