Cơ hội việc làm

Một thời gian biểu linh hoạt trong công việc là giấc mơ hầu hết của các nhân viên văn phòng vì nó giúp cân bằng được việc cơ quan và gia đình. Chính sách làm việc linh hoạt sẽ giúp cho nhân viên giảm thiểu stress trong công việc, giúp nâng cao năng suất và đây cũng là yếu tố giúp thu hút và giữ chân nhân tài.

Xu hướng chung của các doanh nghiệp là nhân viên làm 8 tiếng một ngày, tuy nhiên hiện nay có những doanh nghiệp, công ty chuyển sang định thời gian làm việc theo cách riêng của họ nhằm thu lợi nhuận cao nhất có thể. Với lịch trình làm việc này sẽ cho nhân viên sự tự do để quản lý thời gian làm việc theo cách họ muốn với điều kiện là hoàn thành hết tổng số thời gian được quy định. Có nhiều cách để thực hiện chương trình linh hoạt trong công việc như giờ làm việc nén, tuần làm việc nén hoặc tự do làm việc ở nơi họ muốn… Nói nôm na là làm việc ở đâu không quan trọng nhưng điều quan trọng hơn hết là phải hoàn thành định mức công việc được giao và đảm bảo hoàn toàn độ chính xác.

Và Enuy là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thời gian linh động trong công việc. Nhân sự làm việc ở ENUY có thể chủ động sắp xếp thời gian làm việc của mình, sáng có thể đến từ 10 giờ hay 11 giờ chiều có thể về từ 16 giờ hay 17 giờ, có thể nghỉ từ thứ bảy hay bất kỳ ngày trong tuần. Nhờ vào thời gian làm việc linh hoạt này nhân sự ENUY có thể thỏa sức sáng tạo trong công việc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ của công việc dựa trên những giá trị văn hóa cam kết gắn bó mật thiết và lâu dài với ENUY.

Sự nghiệp tại ENUY

Cơ hội thăng tiến

Mỗi năm ENUY có từ 10 - 20 trưởng phòng Marketing mới với mức lương từ 1000 - 1500$ điều này tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của ENUY đều có cơ hội để học hỏi nâng cao trình độ để đạt được vị trí như mong muốn. Khi đi làm việc ở các công ty khác để vươn lên vị trí trưởng nhóm bạn sẽ mất 6 tháng đến 1 năm, vị trí trưởng phòng mất từ 1- 2 năm kinh nghiệm, có nghĩa là để lên được vị trí trưởng phòng, bạn sẽ mất khoảng 2-3 năm. Nhưng đến với ENUY bạn chỉ mất tất cả 1 - 1,5 năm để lên được vị trí trưởng phòng vì tại Enuy, chúng tôi đã xây dựng những công cụ giúp việc học hỏi, trau dồi các kỹ năng quản lý dễ dàng chưa từng có. Thêm vào đó là cơ hội thử thách với rất những dự án với ngân sách truyền thông lớn giúp nhân sự được trau dồi năng lực, kinh nghiệm nhanh chóng và đảm bảo được sự công bằng cũng như cơ hội thăng tiến cho từng nhân sự của ENUY.

VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO

Ở ENUY luôn quan tâm đến việc xây dựng một văn hóa vững mạnh. Chúng tôi hướng tới xây dựng ENUY trở thành nơi đáng làm việc nhất. Hàng tháng chúng tôi luôn có những khảo sát để đo lường chỉ số hạnh phúc, sự hài lòng của nhân viên khi làm việc tại đậy. Cho đến nay thì văn hóa ENUY được rất nhiều nhân viên yêu thích. Chúng tôi luôn coi nhau là một gia đình, đề cao sự minh bạch và tôn trọng cá nhân. Mỗi người đều có những tính cách riêng, quan điểm riêng, cách sống riêng và chúng tôi trân trọng điều đó, không ai có quyền phán xét sự khác biệt này. Những con người ENUY luôn tràn đầy năng lượng và khát khao chiến thắng, chúng tôi làm việc dựa trên sự thẳng thắn giải quyết vấn đề và chịu trách nhiệm cá nhân. Vì thế ở ENUY khi có sự việc phát sinh thì mỗi cá nhân liên quan sẽ chủ động nói ra quan điểm cá nhân bằng cách nói của mình, người nghe sẽ đón nhận và cùng nhau tìm ra phương án giải quyết hướng tới mục tiêu chung, không đổ lỗi cho người khác hay hoàn cảnh. Bởi chúng tôi đưa ra ý kiến không phải để tranh cãi đúng sai mà để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Dù thân thiết như gia đình nhưng người ENUY luôn đề cao tính kỷ luật, tư duy vượt lối mòn, hành động, giao tiếp, rèn luyện theo Kim chỉ nam là Tầm nhìn, Sứ Mệnh, Giá trị cốt lõi, Giá trị văn hóa của ENUY. Cũng vì thế mà chúng tôi luôn tạo ra những kết quả vượt mong đợi.

CƠ HỘI HỌC HỎI

Tại ENUY, con người là tài sản lớn nhất, con người ở đây phát triển thì ENUY cũng phát triển. Bởi vậy, chúng tôi luôn luôn tập trung đẩy mạnh đào tạo để phát triển đội ngũ nhân sự. Khi làm việc tại ENUY, nhân sự sẽ được tham gia các buổi đào tạo hệ thống và đào tạo chuyên sâu hàng tuần. Đào tạo hệ thống giúp đảm bảo nhân sự kịp thời nắm bắt những cập nhật của hệ thống, sử dụng hệ thống đúng cách, tạo ra hiệu quả cao trong công việc. Marketing là không ngừng thay đổi, thị trường không ngừng thay đổi nên chúng tôi luôn có các buổi đào tạo chuyên sâu hàng tuần giúp nâng cao năng lực chuyên môn từ cơ bản tới nâng cao và kịp thời cập nhật các kiến thức mới. Mỗi tuần nhân sự sẽ có 2 buổi đào tạo do Giám đốc và Trưởng phòng trực tiếp đào tạo. Và 2 tuần 1 lần sẽ có một buổi đào tạo “hạt giống lãnh đạo” dành cho những nhân sự có năng lực và kết quả làm việc tốt. Nhân sự ở ENUY sẽ được đào tạo các kỹ năng: kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng quản lý đội nhóm... Và các kiến thức chuyên môn: tư duy chạy quảng cáo, xây dựng kịch bản chốt Sale, xây dựng content Marketing, kỹ năng đàm phán, kỹ năng đọc tính cách và giao tiếp phù hợp…

Quy trình tuyển dụng

CHÍNH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG

Về trang chủ