Cơ hội việc làm

Chào ứng viên! Sứ mệnh của ENUY sinh ra để lấy lại uy tín và niềm tự hào trí tuệ người Việt trên trường quốc tế . Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là thấy nhân viên được đối xử công bằng,phát triển bản thân và giàu có. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên giàu kỹ năng, kiến thức và mang trong mình hoài bão sáng tạo, khát khao vươn lên bằng sự kiên định với mục tiêu của bản thân.

Sự nghiệp tại ENUY

Không gian làm việc

ENUY chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện môi trường nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp cán bộ nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc

VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, ENUY luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa BA GPS được tạo nên bởi chính đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt giữa ENUY so với các doanh nghiệp khác đó là văn hóa trong lối sống, giao tiếp, làm việc, hợp tác, kinh doanh.

CƠ HỘI HỌC HỎI

Tại ENUY, con người là tài sản lớn nhất. Chính vì vậy chúng tôi tin vào sự phát triển của đội ngũ nhân viên đầy tiềm năng và đảm bảo rằng họ được huấn luyện chuyên nghiệp để đảm nhận tốt công việc được giao. Đồng thời tạo cơ hội để nhân viên công ty có thể phát triển hết năng lực và kỹ năng theo kịp sự đổi mới kỹ thuật và đáp ứng kịp thời với những nhu cầu đặt ra của công ty tại thời điểm hiện tại và tương lai. Với mô hình hệ thống đánh giá năng lực chuyên nghiệp, ENUY có thể đánh giá quá trình làm việc của nhân viên, đưa ra những vượt trội, khó khăn và cả những cơ hội để họ có thể phát triển hơn trong thời gian tới. Do đó, chương trình đào tạo và phát triển nhân viên được thiết kế để giúp họ có thể đạt được mục tiêu tốt hơn. Gia nhập vào BA GPS, bạn sẽ được ủng hộ tham gia vào hoạt động nhóm, đồng thời bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động đào tạo từ những phòng ban khác nhau.

Quy trình tuyển dụng

CHÍNH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG

Về trang chủ