Về chúng tôi

Những điều bạn nên biết về Enuy Corp
ENUY CORPORATION

Từ năm 2015, ENUY Corp đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ cơ bản trong ngành Marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như: SEO, Google Ads, Facebook Ads, Marketing Auto, Digital Sales, Bee Pro – Xây dựng thương hiệu cá nhân. Trong quá trình đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu nhằm phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ. Kế thừa nền tảng Marketing vững chắc, năm 2018, Dự án MKT Pro chính thức được ENUY Corp đưa vào vận hành.

Trải qua hơn 8 năm kinh nghiệm, MKT Pro tự tin là giải pháp Set up phòng Marketing in-house uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Kết quả đã được kiểm chứng bằng những con số cùng sự tin tưởng, hài lòng của các doanh nghiệp, đối tác.

ENUY CORPORATION
Chúng tôi là ai?
Chúng tôi là MKT Pro – dịch vụ setup phòng Marketing in-house chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
Chúng tôi là ai?
Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ thống MKT – Sales – CSKH phát triển nhảy vọt như Cocacola đã làm được trong thời kỳ của Sergio Zyman.
NGUYỄN MINH QUYẾT
Chief Executive Officer (CEO)
Tầm nhìn ENUY

Với tầm nhìn dài hạn trở thành tập đoàn đa quốc gia, trong vòng 20 năm, ENUY Corp sẽ trở thành công ty công nghệ top 5 Châu Á, có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới.

ENUY luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình với dân tộc: Chúng tôi sinh ra để thay đổi, lấy lại uy tín và niềm tự hào người Việt trên trường quốc tế.

Tầm nhìn ENUY
Sứ mệnh ENUY
Hai sứ mệnh ENUY hướng tới đó là:
Sứ mệnh đối với khách hàng và sứ mệnh đối với quốc gia.
ENUY sinh ra để lấy lại uy tín và niềm tự hào trí tuệ người Việt trên trường quốc tế.
ENUY sinh ra để lấy lại uy tín và niềm tự hào trí tuệ người Việt trên trường quốc tế.
Hiện nay, chúng tôi đã và đang đào tạo hơn 3000 bạn trẻ có niềm đam mê Marketing – Sales những kiến thức bài bản, môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện đạo đức với các tố chất: trung thực, cam kết, năng lượng 100%, dám nghĩ dám làm và luôn yêu thương đồng đội, công ty, giúp đỡ khách hàng của mình.
Giúp khách hàng thành công gia tăng lợi nhuận và cạnh tranh công bằng với công ty trên thế giới
Giúp khách hàng thành công gia tăng lợi nhuận và cạnh tranh công bằng với công ty trên thế giới
ENUY giúp các đối tác trở thành doanh nghiệp có tâm và có tầm, có những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị cho xã hội, phát triển vươn tới trở thành tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp trên thế giới.
5 giá trị cốt lõi ENUY
Đây là kim chỉ nam giúp con người Enuy trở nên khác biệt và sống hạnh phúc.
Enuy là một gia đình
Làm việc khởi nguồn từ đam mê
Sáng tạo tạo nên thịnh vượng
Không ngừng học hỏi
Xây dựng niềm tin
13 giá trị văn hóa tại Enuy
Giá trị văn hóa giúp người Enuy hòa nhập dễ dàng, gắn bó lâu dài và không ngừng cải thiện chất lượng tinh thần trong làm việc cũng như cuộc sống.
Dành những cái ôm chân thành thay cho lời chào
Sự minh bạch, sự thanh tra và sự thích nghi
Thẳng thắn giải quyết vấn đề
Tràn đầy năng lượng
Tạo ra giá trị hơn cả sự mong đợi
Tôn trọng cá nhân
Quan tâm, chăm sóc và chia sẻ
Khao khát chiến thắng
Tự giác thực hiện lời cam kết bản thân
Linh hoạt
Kỷ luật thép
Suy nghĩ vượt lối mòn
Luôn biết ơn
Ươm mầm thế hệ Startup tương lai

Sứ mệnh của ENUY được đưa ra ngay từ trước khi ENUY được thành lập với khao khát cống hiến cho quốc gia, khách hàng và nhân viên.

Với quốc gia, ENUY muốn đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào việc khẳng định và tôn vinh trí tuệ người Việt trên trường quốc tế qua việc trở thành một trong những công ty công nghệ trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Châu Á.

Với khách hàng, ENUY cống hiến và phục vụ khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Giúp mỗi doanh nghiệp mà công ty phục vụ sẽ phát triển thịnh vượng, bền vững, đem lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Với nhân viên, ENUY tạo một môi trường cho các nhân viên được đối xử công bằng, phát huy tối đa tiềm năng và trở nên giàu có ngay tại chính công ty.

2021
Triển khai dự án FinPro
Dịch vụ hoạch định tài chính cho doanh nghiệp
2020
Tiếp tục setup dự án SJob
Dịch vụ tuyển dụng, đào tạo nhân sự chất lượng cung ứng cho doanh nghiệp
2019
Triển khai dự án MKT Pro
Cung ứng xây dựng phòng Marketing inhouse, cung ứng giám đốc, trưởng phòng, nhân sự Marketing
2015 - 2018
6 Dự án
Triển khai Marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp SEO, Google ads, Facebook ads, Marketing auto, Digital Sale, Bee Pro - xây dựng thương hiệu cá nhân