ENUY Corporation

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực marketing và thương mại điện tử. Với con đường đi rất riêng, sau 2 năm chúng tôi đã setup phòng kinh doanh cho gần 1000 khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói thành công, trở thành 1 trong 10 đơn vị mạnh nhất thị trường về setup và cung ứng giám đốc, trưởng phòng, nhân sự marketing chất lượng.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là MKT Pro - dịch vụ setup phòng Marketing In-house chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

“Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ thống MKT - Sales - CSKH phát triển nhảy vọt như Cocacola đã làm được trong thời kỳ của Sergio Zyman.”
NGUYỄN MINH QUYẾT - CEO

Tầm nhìn ENUY

Với tầm nhìn dài hạn trở thành tập đoàn đa quốc gia, trong vòng 20 năm, ENUY Corp sẽ trở thành công ty công nghệ top 5 Châu Á, có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. ENUY luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình với dân tộc: Chúng tôi sinh ra để thay đổi, lấy lại uy tín và niềm tự hào người Việt trên trường Quốc Tế.

Sứ mệnh ENUY

Hai sứ mệnh ENUY hướng tới đó là: Sứ mệnh đối với khách hàng và sứ mệnh đối với quốc gia.

ENUY sinh ra để lấy lại uy tín và niềm tự hào trí tuệ người Việt trên trường quốc tế.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang đào tạo hơn 3000 bạn trẻ có niềm đam mê Marketing – Sales những kiến thức bài bản, môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện đạo đức với các tố chất: trung thực, cam kết, năng lượng 100%, dám nghĩ dám làm và luôn yêu thương đồng đội, công ty, giúp đỡ khách hàng của mình.

Giúp khách hàng thành công gia tăng lợi nhuận và cạnh tranh công bằng với công ty trên thế giới

ENUY giúp các đối tác trở thành doanh nghiệp có tâm và có tầm, có những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị cho xã hội, phát triển vươn tới trở thành tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp trên thế giới.

5 giá trị cốt lõi tại ENUY

14 giá trị văn hóa tại ENUY

Ươm mầm thế hệ startup tương lai

Sứ mệnh của ENUY được đưa ra ngay từ trước khi ENUY được thành lập với khao khát cống hiến cho quốc gia, khách hàng và nhân viên. Với quốc gia, ENUY muốn đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào việc khẳng định và tôn vinh trí tuệ người Việt trên trường quốc tế qua việc trở thành một trong những công ty công nghệ trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Châu Á. Với khách hàng, ENUY cống hiến và phục vụ khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Giúp mỗi doanh nghiệp mà công ty phục vụ sẽ phát triển thịnh vượng, bền vững, đem lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Với nhân viên, ENUY tạo một môi trường cho các nhân viên được đối xử công bằng, phát huy tối đa tiềm năng và trở nên giàu có ngay tại chính công ty.

Đối tác

Trân trọng đồng hành

Cora skin

Zeko

Mini Garden

Alpha home

Andyco

DR Belter

Liên hệ với chúng tôi để hợp tác:

Nếu bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi để tạo nên sự phát triển đột phát cho doanh nghiệp của mình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công Ty cổ phần ENUY CORP Việt Nam
Địa Chỉ: Techgarden Coworking Space, số 289 Khuất Duy Tiến, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Về trang chủ